Hoa hậu Nga Nguyễn chính thức trở thành Đại sứ Hành trình Kết nối yêu thương tại Đài Loan

Hoa hậu Vì cộng đồng Nga Nguyễn chính thức trở thành Tổng giám đốc điều hành Hành trình Kết nối yêu thương tại Đài Loan.

Xem thêm:

Hoa hậu Nga Nguyễn tại sự kiện Hành trình Kết nối Yêu thương 8

Vừa qua, chương trình họp báo công bố các đại sứ Hành trình Kết nối yêu thương trên 63 tỉnh thành trong cả nước và năm châu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hoa hậu Vì cộng đồng Nga Nguyễn từ Đài Loan đã kịp về Việt Nam để tham dự và chính thức trở thành đại sứ của chương trình tại xứ Đài.

Theo đó, Hoa hậu Nga Nguyễn sẽ là người đảm nhiệm vai trò kết nối chương trình với các hoàn cảnh khó khăn, cần giúp đỡ tại Đài Loan. Cô cũng sẽ thay mặt Hành trình Kết nối Yêu thương để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại xứ Đài.

Hoa hậu Nga Nguyễn được biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt và giàu lòng nhân ái. Xa quê hương, lập nghiệp nơi xứ người, Hoa hậu Nga Nguyễn không chỉ giúp đỡ, hỗ trợ những người Việt tha hương tại Đài Loan, cô còn thực hiện các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Cuối tháng 5 vừa qua, Nga Nguyễn tham gia chương trình Hoa hậu và Nam Vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018. Nỗ lực xuyên suốt hành trình dự thi cùng với sự chân thành, mong muốn được sẻ chia với cộng đồng của cô đã thuyết phục ban giám khảo và công chúng yêu mến chương trình. Giải thưởng Hoa hậu Vì cộng đồng hoàn toàn xứng đáng với Nga Nguyễn.

Ngay sau đăng quang, hoa hậu Nga Nguyễn đã tích cực lan tỏa thông điệp yêu thương, tinh thần tương thân tương ái.

Với vai trò đại sứ Hành trình Kết nối yêu thương tại Đài Loan, hoa hậu Nga Nguyễn cho biết sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của mình, giúp đỡ  được nhiều người không may trong xã hội.

Hoa hậu Nga Nguyễn hội ngộ các hoa hậu, nam vương và doanh nhân trong chương trình.

Chia sẻ thêm về kế hoạch của mình, Hoa hậu Nga Nguyễn cho biết sau khi tham dự họp báo ra mắt Hành trình Kết nối yêu thương 8, cô sẽ nán lại Việt Nam để tham dự buổi khánh thành trường học dành cho các em nhỏ tại Lào Cai. Hoa hậu Nga Nguyễn cũng chính là một trong những thành viên đóng góp nhiệt tình cho dự án từ thiện xây trường cho các em nhỏ vùng cao này.

Nguồn: baodatviet.vn