Hoa hậu Nga Nguyễn ngồi ghế nóng chung kết “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”

Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh ở Đài Loan, Hoa hậu Vì cộng đồng Nga Nguyễn vẫn sắp xếp thời gian về Việt Nam ngồi ghế nóng đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018”.

Xem thêm:

Hoa hậu Nga Nguyễn hội ngộ Hoa hậu Đàm Hương Thủy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu vì Cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, hoa hậu Nga Nguyễn ngày càng được yêu mến bởi những hoạt động tích cực trên cương vị mới.

Người đẹp không chỉ thực hiện các dự án thiện nguyện vì cộng đồng mà còn thường xuyên tham gia các chương trình văn hóa, giải trí.

Nhận được lời mới từ Ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”, hoa hậu Nga Nguyễn không ngần ngại nhận lời mời làm giám khảo.

Với cô sân chơi này thực sự có ý nghĩa, cuộc thi không chỉ tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được giao lưu, trải nghiệm, thoải mái thể hiện tài năng của mình mà còn là nơi giúp các em rèn luyện tư duy, sự bản lĩnh của cá nhân.

Trên hàng ghế nóng, Hoa hậu Nga Nguyễn đặc biệt tâm đắc với format chương trình và thích thú với phần thi của các tài năng nhí.

Cũng trong dịp này, hoa hậu Nga Nguyễn hội ngộ những người bạn như Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Đàm Hương Thủy,  Á vương Johnny Nam Kiệt,  HLV quốc tế Tiến Thuận…

Hoa hậu Nga Nguyễn hội ngộ á hậu Johnny Nam Kiệt ( trái) và HLV Tiến Thuận.

Đêm chung kết  cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018” khép lại với những dấu ấn khó quên. Hoa hậu Nga Nguyễn cũng gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức và các thí sinh đã có một mùa giải thành công.