Hoa hậu Ngân Anh làm luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

Người đẹp 24 tuổi chăm chỉ học tập để theo đuổi ước mơ trở thành nhà tư vấn, đầu tư bất động sản.

Thời gian gần đây Hoa hậu Đại dương Ngân Anh ít xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí để tập trung hoàn thành luận văn thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế. 

Thời gian gần đây Hoa hậu Đại dương Ngân Anh ít xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí để tập trung hoàn thành luận văn thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh quốc tế.

Cô vừa có buổi gặp gỡ bà Phạm Thị Kim Dung - đại diện đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam để xin ý kiến về luận văn của mình.

Cô vừa có buổi gặp gỡ bà Phạm Thị Kim Dung – đại diện đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam để xin ý kiến về luận văn của mình.

[Caption] Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong gia đình gia giáo khi ba mẹ đều là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Đại học Bách khoa (TPHCM) và gia đình muốn con cái có 1 nền tảng kiến thức vững chắc. Vì thế từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, mỹ nhân sinh năm 1995 chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện và hạn chế tham gia showbiz mà dành thời gian cho việc học tập theo mong muốn của gia đình. Định hướng bản thân đi theo công việc có khác so với ba mẹ, sau khi ra trường Ngân Anh mong muốn thử sức trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng và bất động sản. Cô tâm sự rằng, gia đình có hai chị em, chị gái sau khi đi du học ở Singapore về cũng đã có một công việc ổn định ở đây. Từ nhỏ cô đã được bố mẹ hướng đến con đường học hành. Bản thân cô cũng quan niệm, tri thức là chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống. Còn tham gia showbiz là chỉ là phần phụ để làm mới cuộc sống hằng ngày.

Ít người biết Ngân Anh sinh ra trong gia đình có truyền thống hiếu học. Bố mẹ cô đều tốt nghiệp Đại học Bách Khoa TP HCM, hiện là kỹ sư. Chị gái Ngân Anh từng du học Singapore và đang định cư ở nước ngoài. Từ khi còn nhỏ Hoa hậu Đại dương đã được gia đình dạy bảo nghiêm khắc và kỳ vọng cô lớn lên trở thành một người thành đạt, có ích cho xã hội. Vì vậy, sau khi giành vương miện trong cuộc thi nhan sắc năm 2017 Ngân Anh vẫn dành phần lớn thời gian theo đuổi việc học, hạn chế tham gia các hoạt động showbiz.

Ngân Anh trò chuyện cùng bà Thúy Nga - giám đốc một công ty người mẫu nổi tiếng đang nắm bản quyền nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Ngân Anh trò chuyện cùng bà Thúy Nga – giám đốc một công ty người mẫu nổi tiếng.

Người đẹp sinh năm 1995 được nhận xét là không ăn ảnh. Nhan sắc của cô ngoài đời xinh đẹp, khác hẳn những bức ảnh và video khi thi Hoa hậu Đại dương 2017. Giữa tháng 7 này cô có chuyến đi Anh bảo vệ luận văn thạc sĩ.

Người đẹp sinh năm 1995 được nhận xét là ‘không ăn ảnh’ bởi nhan sắc của cô ngoài đời xinh đẹp khác hẳn ảnh chụp khi thi Hoa hậu Đại dương 2017. Giữa tháng 7 này cô có chuyến đi Anh bảo vệ luận văn thạc sĩ.

[Caption] Định hướng bản thân đi theo công việc có khác so với ba mẹ, sau khi ra trường Ngân Anh mong muốn thử sức trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng và bất động sản. Cô tâm sự rằng, gia đình có hai chị em, chị gái sau khi đi du học ở Singapore về cũng đã có một công việc ổn định ở đây. Từ nhỏ cô đã được bố mẹ hướng đến con đường học hành. Bản thân cô cũng quan niệm, tri thức là chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội để thành công trong cuộc sống. Còn tham gia showbiz là chỉ là phần phụ để làm mới cuộc sống hằng ngày.

Gu thời trang đơn giản, thanh lịch của Ngân Anh cũng nhận nhiều lời khen. Hoa hậu tâm sự, cô muốn làm việc lâu dài ở lĩnh vực tư vấn và đầu tư các dự án hạ tầng, bất động sản. Người đẹp chỉ thỉnh thoảng tham gia các hoạt động showbiz để cuộc sống có thêm màu sắc.

Ngân Anh sở hữu vóc dáng lý tưởng với vòng eo 58 cm.

Ngân Anh sở hữu vóc dáng lý tưởng với vòng eo 58 cm.

Cô cảm thấy nhẹ nhõm vì sắp hết nhiệm kỳ hoa hậu nhiều thị phi và nước mắt. Trong hơn một năm qua, từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh đã nỗ lực chăm chút dung nhan bằng cách ăn mặc đẹp, chăm chỉ tập luyện thể dục, sống lành mạnh, cân bằng để hoàn thiện bản thân, thay đổi cái nhìn của khán giả về vẻ đẹp của cô.

Cô cảm thấy nhẹ nhõm vì sắp hết nhiệm kỳ hoa hậu nhiều thị phi và nước mắt. Trong hơn một năm qua, từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, Ngân Anh đã nỗ lực chăm chút dung nhan bằng cách ăn mặc đẹp, chăm chỉ tập luyện thể dục, sống lành mạnh, cân bằng để hoàn thiện bản thân, thay đổi cái nhìn của khán giả về vẻ đẹp của cô