Hoa hậu Ngọc Hân “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Hoa Hậu doanh nhân người Việt châu Á

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cùng Hoa hậu Kiều Khanh sẽ đảm nhận trọng trách tìm kiếm gương mặt đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản.

Xem thêm:

Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những người đẹp hiếm hoi không bị vướng phải các scandal. Hình ảnh của Ngọc Hân luôn gây thiện cảm cho người hâm mộ mỗi lần xuất hiện. Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi công bố hoa hậu Ngọc Hân trở thành vị giám khảo thứ 6 của cuộc thi.

ngoc-han-1

Đảm nhận vai trò cầm cân này mực cho cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ: “Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Tôi đặt nhiều kỳ vọng về chất lượng thí sinh bởi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ các yếu tố “vẻ đẹp, tài năng, nhân cách, tri thức, và lòng nhân ái”. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của thí sinh, cuộc thi hứa hẹn trở nên nhiều hấp dẫn”.

ngoc-han-2 ngoc-han-3

Đặng Thị Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam 2010 được tổ chức tại Quảng Ninh. Trong suốt thời gian giữ vương miện hoa hậu, Ngọc Hân tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô cũng là gương mặt sáng của làng giải trí Việt. Trở thành Nhà thiết kế thời trang với thương hiệu riêng và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật của làng giải trí, song song đó hoa hậu nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp, đại diện nhãn hàng và dự sự kiện tại Việt Nam. Gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân thử sức mình với vai trò MC và nhận được nhiều lời khen từ công chúng và người hâm mộ.

ngoc-han-4

Bên cạnh Ngọc Hân, thành phần ban giám khảo còn có sư xuất hiện của Hoa hậu Kiều Khanh. Cô đoạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài Việt Nam vào năm 1988. Sau đó, cô theo chồng định cư tại Mỹ và lui về hậu trường. Gần đây, Hoa hậu Kiều Khanh thường xuyên nhận lời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc.

ngoc-han-6 ngoc-han-7

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế sẽ diễn ra từ ngày 8/8 đến ngày 14/8/2016 tại Nhật Bản.

Cuộc thi là cơ hội cho các nữ doanh nhân tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản. Qua các hoạt động phong phú, chương trình sẽ góp phần gắn kết lợi ích của doanh nghiệp với các đối tác đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp ra phạm vi châu Á.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016 sẽ diễn ra đêm chung kết đăng quang vào ngày 14-8-2016 tại Aichi – Nhật Bản.