Hoa hậu Ngọc Hân diện váy trắng khoe vai trần gợi cảm

Với váy trắng tinh tế, nữ tính và gợi cảm, Hoa hậu Ngọc Hân thu hút sự chú ý khi tham dự sự kiện. Người đẹp được nhiều người yêu mến không chỉ vì lối sống sạch sẽ mà còn vì niềm đam mê hết mình trong công việc thiết kế thời trang.

Xem thêm:

ngoc-han-5

Hoa hậu Ngọc Hân thu hút nhiều sự chú ý khi góp mặt tại sự kiện làm đẹp tối ngày 16/12 tại Hà Nội. Diện váy trắng tinh tế và gợi cảm với chiếc nơ hình bông hoa thắt trên cổ, Ngọc Hân được khen ngày càng nữ tính, dịu dàng.

ngoc-han-2

Hoa hậu Ngọc Hân được nhiều người yêu thích bởi lối sống sạch sẽ và sự đam mê hết mình trong công việc thiết kế thời trang.

ngoc-han-3

Người đẹp cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và từ thiện.

ngoc-han-4

Nói về vương miện Hoa hậu, Ngọc Hân tâm sự: “Ở thời điểm đăng quang, tôi không biết vương miện Hoa hậu giúp được gì cho bản thân về sau mà chỉ biết tới cảm giác choáng ngợp, lâng lâng chiến thắng. Nhưng qua 6 năm làm Hoa hậu, tôi hoàn toàn nhận ra vương miện là điều quá tuyệt vời”.

ngoc-han-5

Riêng chuyện riêng tư, người đẹp vẫn khẳng định “chưa có gì”. Khi nào có tin vui, cô sẽ chia sẻ với mọi người.

ngoc-han-6

Bảo Trâm Idol cũng tham dự sự kiện tối ngày 16/12.

ngoc-han-6

Bảo Trâm Idol ngày càng dịu dàng, đằm thắm hơn sau khi lấy chồng. Cô nổi bật trong chiếc đầm đỏ tại sự kiện.

ngoc-han-8

MC Ngọc Trang là người dẫn chương trình sự kiện. Thời gian vừa qua, cô gây chú ý lớn với cộng đồng khi công khai yêu và sống cùng người chuyển giới- Lin Jay. Ngọc Trang là nữ MC của các chương trình: Ngẫu hứng tóc, chìa khóa thành công, Không gian văn hóa nghệ thuật.

ngoc-han-9

“Là phụ nữ, khi đang yêu và đang hạnh phúc, ai cũng muốn khoe. Bản thân tôi không nghĩ rằng mình đang công khai hay khoe gì cả, tôi chỉ chia sẻ về cuộc sống của mình và Lin trên trang cá nhân như 1 cách để tôn trọng tình yêu của chúng tôi”, MC Ngọc Trang tâm sự.
ngoc-han-10
ngoc-han-11
Một số nghệ sĩ khác tham gia sự kiện…

#baohoahaudoanhnhan