Hoa hậu Ngọc Hân hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết làm rộ nghi vấn hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi nhưng sự thật là gì?

Sau 1 lần thông báo hoãn cưới vì dịch bệnh Covid-19, Ngọc Hân xem ra đang nôn nao trở thành cô dâu lắm rồi đây nhưng sự thật không phải vậy.

Cuối năm 2020, Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai tên Phú Đạt đã tổ chức lễ dạm hỏi kín đáo để đánh dấu 1 giai đoạn mới sau hơn 5 năm hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã dự định tổ chức hôn lễ vào tháng 3/2021 nhưng sau đó phải hoãn lại cho dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, vào tối qua (ngày 12/6), Hoa hậu Ngọc Hân khiến người hâm mộ thích thú khi chính thức hé lộ váy cưới siêu lung linh. Không cần nghĩ nhiều cũng có thể đoán được Ngọc Hân sẽ xinh đẹp và lộng lẫy như nàng công chúa khi diện chiếc váy bồng bềnh, trắng tinh khôi và vô cùng lấp lánh này. Đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân còn tung “hint” khiến dân tình nghi hôn lễ sẽ diễn ra vào 1 ngày không xa khi tiết lộ đã ký hợp đồng lấy váy cưới.

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết đã chứng minh hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi?  - Ảnh 2.

Ngọc Hân chính thức hé lộ váy cưới hoành tráng, các hoạ tiết trên thân váy đều được thêu thủ công như đúng sở thích của cô dâu

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết đã chứng minh hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi?  - Ảnh 3.

Ngọc Hân đã ký hợp đồng lấy váy cưới?

Tuy nhiên, hoá ra đây chỉ là “1 cú lừa” của nàng hậu, thực chất là cô đi thuê váy cưới cho em họ chứ không phải chuẩn bị cho hôn lễ của bản thân.

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết đã chứng minh hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi?  - Ảnh 4.

Dân tình đang rất nóng lòng chờ Hoa hậu Ngọc Hân hoá cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới

Trước đó, Ngọc Hân chia sẻ chồng sắp cưới của cô không phải đại gia hay thiếu gia nhưng lại là người sống tình cảm, chu đáo và hết mực yêu thương vợ. Nàng hậu từng chia sẻ cả hai gặp nhau khi cô được mời làm đại sứ văn hoá du lịch của Ai Cập tại Việt Nam, còn Phú Đạt là hướng dẫn viên trong chuyến đi này. Cặp đôi từng chia tay sau 8 tháng hẹn hò tuy nhiên sau vài năm thì tái hợp và viên mãn cho đến hiện tại.

Hoa hậu Ngọc Hân hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết làm rộ nghi vấn hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.
Hoa hậu Ngọc Hân hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết làm rộ nghi vấn hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi nhưng sự thật là gì? - Ảnh 5.

Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt gắn bó với nhau từ công việc đến cuộc sống, cặp đôi từng lộ ảnh cưới vào giữa năm 2019

Hoa hậu Ngọc Hân chính thức hé lộ váy cưới, chỉ 1 chi tiết đã chứng minh hôn lễ hoành tráng đến tới nơi rồi?  - Ảnh 6.

Cặp đôi Ngọc Hân và Phú Đạt đã bí mật tổ chức lễ dạm hỏi vào cuối năm 2019