Hoa hậu Ngọc Hân lần hiếm hoi diện bikini sau 9 năm đăng quang

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ những hình ảnh gợi cảm bên thác A Nor, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Xem thêm:

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân chia sẻ những giây phút thư giãn tại thác A Nor, huyện A Lưới, tỉnh thừa Thiên Huế. Người đẹp Hà Nội mặc bikini khoe dáng trước ống kính.

Cô chú thích: “Trên đường vào suối Anor/Nhặt một chiếc lá vàng rơi bên thềm/Tôi nghe sau lá bồ đề/Tiếng reo vang vọng từ dòng thác kia/Hãy nghe trong trái tim mình/Tiếng reo vui vọng từ người phương xa”. Ngọc Hân là hoa hậu có tiếng kín đáo của showbiz Việt. Cô hiếm khi đăng tải ảnh mặc đồ tắm.

MC Nguyên Khang gọi đây là những bức ảnh của “tiên nữ tắm thác”. Nhiều cư dân mạng khen Ngọc Hân sở hữu vóc dáng cân đối.

Khoảnh khắc diện bikini hiếm có khác từng được Ngọc Hân chia sẻ. Sau đăng quang, cô không hoạt động năng nổ ở showbiz. Người đẹp chủ yếu dành thời gian cho công việc thiết kế áo dài.

Ngọc Hân không có đường cong nóng bỏng nhưng luôn được nhận xét vóc dáng cân đối và săn chắc. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cô đăng quang dù sở hữu số đo ba vòng 83-64-93.

Từ đầu năm, Ngọc Hân nhiều lần vướng nghi vấn sắp kết hôn với người bạn trai lâu năm. Nửa kia của Ngọc Hân được giới thiệu làm trong ngành ngoại giao. Tuy nhiên, hoa hậu luôn im lặng khi được hỏi về chuyện lập gia đình.

Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông lý tưởng, Ngọc Hân từng bộc bạch: “Các cụ vẫn nói phụ nữ nên lấy người đàn ông tốt, chân thành và thương yêu mình, không nên chạy theo người mình yêu. Những người bạn cũng chia sẻ với tôi rằng phụ nữ chỉ cần người luôn quan tâm, cho mình cảm giác vững chãi tinh thần”.

Theo: Zing.vn