Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc đẹp kiêu kỳ trong đêm Sắc Tâm Tài.

Tối qua (27/10), Hoa hậu Thế giới Người Việt 2016 Nguyễn Lam Cúc đã bất ngờ được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài tại chương trình Doanh nhân hát” & Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài".

Tối qua (27/10), Hoa hậu Thế giới Người Việt 2016 Nguyễn Lam Cúc đã bất ngờ được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài tại chương trình Doanh nhân hát” & Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài”.
1-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn

Cô được hộ tống bằng xe sang đến buổi tiệc.  

Vừa trở về từ Hàn Quốc sau chuyến công tác dài và những hoạt động tham dự Seoul Fashion Week cùng với team Fashionista Việt tại Seoul, Hoa hậu Lam Cúc bất ngờ được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài trong chương trình “Doanh nhân hát” & Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm  Tài” vừa diễn ra tối qua (27/10) tại Nhà hát Thành phố.

17-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn

14-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn

Ánh mắt hút hồn “vạn người mê” toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái, mạnh mẽ và bản lĩnh của một nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

Được biết, chương trình “Doanh nhân hát” & Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm  Tài” do Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ, công ty Trường Sơn Media và công ty Vân Ly Media tổ chức nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân Sắc  Tâm  Tài  trí tuệ và bản lĩnh trên thương trường; có trái tim nhân ái bao la, có nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực và đóng góp lớn vào sự phát triển của cộng đồng, đồng thời, luôn rạng ngời tỏa sáng với vẻ đẹp Sắc Tâm Tài.

18-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn-1

Hoa hậu Lam Cúc hạnh phúc và rạng rỡ trên sân khấu khi bất ngờ được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 

Chương trình “Doanh nhân hát” & Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm  Tài với chủ đề “Nhan sắc Sài Gòn” bao gồm Chương trình thảm đỏ, Ca nhạc “Doanh nhân hát” & Tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài” đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo các nghệ sĩ, doanh nhân, truyền thông & báo chí. Đan xen trong chương trình là 14 tiết mục ca nhạc đặc sắc được trình diễn bởi những nam, nữ doanh nhân bản lĩnh trên trường nhưng cũng rất nghệ sĩ và phong cách trên sàn diễn.

2-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn

Chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu đền Hùng giáng Mi (trái)

12-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn

11-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn

9-lam-cuc-nhan-sac-sai-gon-vhdn

Trong thiết kế của NTK Hoàng Hải đơn giản mà đẳng cấp, điểm xuyết bởi các phụ kiện được lựa chọn một cách tinh tế làm nổi bật vẻ đẹp không tì vết và vòng eo con kiến của Hoa hậu Lam Cúc.

Đến với “Doanh nhân hát” & Lễ tôn vinh “Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài”, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Nguyễn Lam Cúc diện style công chúa với chiếc đầm dạ hội màu xanh coban kín đáo, ngọt ngào, nền nã, quyến rũ và cuốn hút sự quan tâm của đông đảo quan khách tham dự.

Nắng mật ong.