Hoa Hậu Nguyễn Lan Vy Catwalk toả sáng tự tin

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 – Nguyễn Lan Vy gây ấn tượng với màn catwalk trình diễn trang phục dạ hội.
Tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Saigon Morin Hotel – TP. Huế,  Hoa hậu Nguyễn Lan Vy gây ấn tượng khi góp mặt trong phần trình diễn thời trang chúc mừng chương trình.
Từng dự thi và đăng quang cuộc thi hoa hậu quốc tế, hoa hậu Nguyễn Lan Vy có kỹ năng biểu diễn sân khấu và các bước catwalk chuyên nghiệp, chắc chắn.
Trong trang phục dạ hội lộng lẫy, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã thể hiện tinh thần cũng như ý tưởng mà bộ trang phục muốn truyền tải tới người xem. Diện mạo của hoa hậu được đánh giá là ngày càng rạng rỡ, sang trọng.
Cũng trong chương trình này, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã có cuộc gặp gỡ lãnh đạo tỉnh  – Ông Phan Ngọc Thọ cùng các lãnh đạo ban ngành và hơn 300 doanh nhân trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ông Phan Ngọc Thọ – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế phát biểu trong chương trình
Với những nỗ lực trong hoạt động phát triển doanh nghiệp và cống hiến nhiều giá trị cho đời sống văn hóa xã hội, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy vinh dự được đón nhận bằng khen về những đóng góp tích cực cho sự thành công của Thành phố Huế.
Hoa hậu Nguyễn Lan Vy vinh dự được tặng hoa và bằng khen từ lãnh đạo tỉnh.
Trong chương trình lần này, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và đơn vị VKSTAR của mình cũng chính là đơn vị tài trợ chương trình nghệ thuật  tại sự kiện.
Điểm nhấn đáng chú ý của chương trình chính là phần trình diễn thời trang Dạ hội lần đầu tiên của Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng các chị em trong Hiệp hội Doanh Nhân Nữ Thừa Thiên Huế.
Các nữ doanh nhân không những cho thấy sự nỗ lực, thành công của bản thân trong hoạt động kinh doanh mà còn rất xinh đẹp, bản lĩnh khi tham gia các lĩnh vực văn hóa, giải trí.