Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đạo diễn catwalk cho cuộc thi nhan sắc quốc tế

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhiệt tình, chuyên nghiệp trong vai trò đạo diễn catwalk cho top 20 thí sinh chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019 tại Đài Loan.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy hướng dẫn top 20 trình diễn catwalk

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018, hoa hậu Nguyễn Lan Vy không chỉ thuyết phục công chúng bởi diện mạo xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp mà còn gây ấn tượng với thần thái tự tin, bản lĩnh trên sân khấu. Từ phút giây đội vương miện đến nay, hoa hậu Nguyễn Lan Vy ngày càng chứng minh được năng lực của mình.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy tận tình chia sẻ với top 20 cách để giữ được thần thái tự tin.

Vốn được biết đến với vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vkstar. Cô cũng chính là tổng đạo diễn chương trình Áo dài show- Điểm sáng văn hóa dành cho du khách trong và ngoài nước tham quan Huế. Ngoài ra, tân Hoa hậu cũng là người có công lớn trong các chương trình Famtrip, xúc tiến du lịch, quảng bá giới thiệu văn hóa truyền thống Áo dài Việt Nam đến các nước như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…  Một năm sau đăng quang, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng đảm nhiệm vai trò trưởng ban tổ chức một số sân chơi tìm kiếm tài năng cho trẻ em, ngồi ghế nóng hàng loạt chương trình tôn vinh nhan sắc uy tín.

Vừa qua, nhận được lời mời ngồi ghế nóng của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã đồng ý sang Đài Loan làm người cầm cân nảy mực. Theo người đẹp đây là sân chơi mang nhiều tầng ý nghĩa, đặc biệt là giúp các doanh nhân Việt trên toàn khu vực Châu Á khẳng định vị trí của mình trong xã hội hiện đại.

Trên cương vị giám khảo của sân chơi nhan sắc quốc tế, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã cùng đồng hành với các thí sinh xuyên suốt hành trình. Đặc biệt người đẹp đã chia sẻ kinh nghiệm cũng như các kỹ thuật biểu diễn, catwalk chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm đăng quang ngôi vị cao nhất của sân chơi nhan sắc cấp quốc tế cùng với kiến thức, kỹ năng khi đảm nhiệm vai trò đạo diễn của các show trình diễn lớn, những chia sẻ của hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã giúp top 20 chung kết thêm phần tự tin, bản lĩnh.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng dàn giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019

Xuyên suốt hành trình, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã làm tròn nhiệm vụ và luôn hết mình với trọng trách, người đẹp nhận được sự yêu mến, quý trọng từ ban tổ chức cũng như khán giả yêu mến.

Với tâm huyết dành trọn cho mỗi việc mình đảm nhận, tin chắc thành công sẽ không ngừng gõ cửa hoa hậu Nguyễn Lan Vy.

Photo: Lý Võ Phú Hưng