Hoa hậu Nguyễn Lan Vy diện áo dài vàng kiêu hãnh ở Đại Nội Huế

Trong trang phục áo dài vàng rực rỡ tại địa điểm uy nghiêm – Đại Nội Huế, hoa hậu Nguyễn Lan Vy vừa khoe sự tự hào văn hoá dân tộc, nhưng rất dịu dàng, kiêu hãnh và quyền quý.

Có lẽ nói chẳng cần nói nhiều nữa ai cũng biết hoa hậu Nguyễn Lan Vy dành tình yêu lớn cho văn hóa áo dài. Chị chọn áo dài tại các sự kiện, chị mang áo dài ra nước ngoài, diện áo dài trong những shoot ảnh.

Chị là nhà thiết kế áo dài và là người quảng bá văn hóa truyền thống Việt Nam qua chương trình “Áo Dài Show” được tổ chức hàng đêm cho khách du lịch trong nước và quốc tế đến thưởng thức tại TP Đà Nẵng và TP Huế.

Mỗi lần xuất hiện với áo dài hoa hậu Nguyễn Lan Vy lại toát lên thần thái đầy tự tin, sự tự tin toát lên từ lòng tự hào, niềm yêu thích và trân quý những giá trị ẩn chứa trong tà áo dân tộc Việt Nam.

Nguyễn Lan Vy không chỉ được nhắc kèm những danh xưng như hoa hậu, doanh nhân, nhà thiết kế, tổng đạo diễn các sự kiện văn hóa mà còn được nhắc đến như một người thổi hồn cho áo dài, quảng bá, gìn giữ và phát huy tà áo dân tộc.

Ngắm nhìn Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trong quốc phục màu vàng quyền quý, vẻ đẹp không chỉ toát lên bởi phong thái mà còn ở sự tinh tế trong ý tưởng thiết kế của chị với những hoạ tiết đậm nét đẹp Phương Đông, đậm dấu ấn Kinh Đô Việt Nam

Cách tạo dáng nhẹ nhàng, nhưng đầy quyền lực, ánh nhìn thu hút để hoa hậu Nguyễn Lan Vy có được những shoot hình rất đẹp.

Trong bối cảnh trang nghiêm của Đại Nội Huế, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng chia sẻ những cảm xúc trân quý của mình dành cho địa danh mang dấu ấn lịch sử. Nàng hậu cũng chia sẻ đôi dòng thơ trên trang cá nhân của mình

“Di sản trang phục dân tộc ta
Áo dài phụ nữ đẹp kiêu sa
Mảnh mai duyên dáng xinh đằm thắm
Tha thiết hồn Việt, nghĩa thanh cao
Tơ lụa điểm tô trang tuyệt sắc
Gấm nhung trình diễn nét anh hoa
Chốn xưa, kiều nữ tôn truyền thống
Áo dài trang trọng vẻ hiền hòa”

Được biết mẫu thiết kế này sẽ được trình diễn trong show diễn “Huế Vàng Son”, mang tới màn trình diễn ấn tượng công chúng.

Dress: #aodaishow
Photographer: Ngô Thanh Minh