Hoa hậu Nguyễn Lan Vy ngồi ghế nóng Bán kết Người đẹp các vùng kinh đô 2019

Xuất hiện trên ghế nóng vòng bán kết Người đẹp các vùng Kinh đô 2019, hoa hậu Nguyễn Lan Vy dành trọn tâm huyết cho cuộc thi ý nghĩa này.

Đã ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, mỗi cuộc thi nhan sắc với hoa hậu Nguyễn Lan Vy lại mang một cảm xúc khác nhau. Với cuộc thi Người đẹp các vùng Kinh đô 2019 lại là một sân chơi đặc biệt mà cô vô cùng tâm đắc.

Cuộc thi không chỉ tìm kiếm thí sinh có nhan sắc nổi bật mà còn phải mang trong mình cốt cách của người phụ nữ xứ kinh kỳ. Sân chơi này cũng không đơn thuần là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn là hoạt động quảng bá, giới thiệu nét văn hóa của các vùng kinh đô Việt Nam, thể hiện niềm tự hào đối với những giá trị truyền thống lâu đời.

Vốn là người con của xứ Huế, cũng là mảnh đất bao đời vua chúa đóng đô, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng chính là người con được xứ kinh đô nuôi dưỡng, đó là lý do khi ngồi trên ghế nóng cuộc thi này cảm giác của cô là niềm tự hào và kỳ vọng vô cùng lớn.

Tại đêm bán kết mùa giải 2019, hoa hậu Nguyễn Lan Vy xuất hiện với trang phục áo dài màu vàng nổi bật. Nhan sắc của cô ngày càng trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

Trên ghế nóng, nữ giám khảo chăm chú theo dõi các phần thi của thí sinh và đưa ra nhiều nhận xét chuyên môn thuyết phục.

Trưởng thành từ sân chơi nhan sắc quốc tế, ngồi ghế nóng hàng loạt cuộc thi đình đám lại có kinh nghiệm tổ chức các cuộc thi tài năng, các show diễn thời trang nổi tiếng… lời nói của hoa hậu Nguyễn Lan Vy mang sức nặng, góp phần giúp chương trình tìm kiếm ra ứng viên xuất sắc nhất.

Vòng bán kết đã khép lại thành công tốt đẹp, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng hội đồng ban giám khảo đã đưa ra quyết định cuối cùng cho những cái tên lọt vào đêm chung kết và kỳ vọng các thí sinh sẽ nỗ lực hơn nữa trong vòng thi cuối cùng này.