Hoa hậu Nguyễn Lan Vy tung bộ ảnh ý nghĩa trước thềm cuộc thi Bước chân Thiên Thần mùa 2

Tung bộ ảnh lung linh như nhân vật cổ tích xinh đẹp, hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhắn gửi thông điệp đến thí sinh Bước chân Thiên Thần 2019 – “Cuộc thi sẽ cùng các con xây dựng những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ, đặt nền tảng để các con vươn xa trong tương lai”

Gây ấn tượng với diện mạo sang trọng, lộng lẫy nhưng không kém phần ngọt ngào, hình ảnh của hoa hậu Nguyễn Lan Vy khiến nhiều người liên tưởng với vẻ đẹp của những nhân vật cổ tích xinh đẹp.

Bộ ảnh của hoa hậu không quá cầu kỳ về bố cục hay kỹ thuật tạo dáng nhưng để lại dấu ấn bởi thần thái tự tin, kiêu hãnh.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy hi vọng những shoot hình của mình sẽ truyền cảm hứng tới các em nhỏ về sự tự tin, bản lĩnh để khẳng định tài năng.

Trên cương vị là trưởng ban tổ chức cuộc thi Bước Chân Thiên Thần, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cho biết hiện tại các thành viên của ekip đang gấp rút thực hiện các kế hoạch để mùa giải 2019 tiếp tục gặt hái được thành công.

Sân chơi Bước chân Thiên thần hiện đang nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo quý phụ huynh và khán giả yêu mến. Cuộc thi mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi và giúp các em nhỏ mạnh dạn theo đuổi đam mê, sở trường của mình.

“Bước chân Thiên thần” sẽ cùng các con đặt những viên gạch đầu tiên làm nền tảng vững chắc cho tương lai phía trước” – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy chia sẻ niềm tin và sự kỳ vọng dành cho cuộc thi.

Người đẹp cũng tiết lộ thêm cuộc thi năm nay nhất định sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ bởi quy mô hoành tráng, sự chuyên nghiệp và những giá trị nhân văn, giáo dục mà chương trình hướng tới.

Chương trình Bước Chân Thiên Thần – cuộc thi hoa hậu tuổi thần thiên, nơi tỏa sáng ước mơ tuổi thơ.