Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và doanh nghiệp của mình trao 1064 suất quà nhân dịp Tết Trung thu

Trong không khí rộn ràng của Tết Trung Thu, hoa hậu Nguyễn Lan Vy và công ty VKSTAR do chính cô làm chủ đã gửi tới các em học sinh trường tiểu học Hương Long một Ngày Hội Trăng Rằm ý nghĩa.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy

Không đơn thuần là một đơn vị kinh tế, công ty VKSTAR với sự lãnh đạo của hoa hậu Nguyễn Lan Vy là  một doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội bằng những hành động đẹp, nhân văn đồng thời góp phần gìn giữ, quảng bá những giá trị văn hóa dân tộc.

Tết trung thu là một trong những ngày lễ hội lớn của dân tộc Việt, nhắc nhở chúng ta hướng về tình thân, tình đoàn kết, sum vầy và sẻ chia.

Đặc biệt ngày hội này mang nhiều ý nghĩa lớn đối với trẻ em, là ký ức đẹp trong tuổi thơ của trẻ. Đó là lý do mà thường niên dịp này, hoa hậu Nguyễn Lan Vy và công ty của mình đều có những hoạt động quan tâm đến trẻ nhỏ.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy và các em nhỏ trước khung cảnh trang trí sinh động cho ngày Hội trăng rằm

Năm nay, đúng ngày 14/8 âm lịch, hoa hậu Nguyễn Lan Vy và công ty của mình phối hợp với Ban giám hiệu trường Tiểu học Hương Long tổ chức ngày hội lớn cho các em học sinh.

Chương trình diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với những đặc trưng của Ngày Hội Trăng Rằm. Từ khâu trang trí đến các hoạt động vui chơi, ca hát đều mang tới cho các em cảm giác thích thú.

Đặc biệt chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của các Thiên thần Nhí bước ra từ cuộc thi Thiên Thần Việt Nam tham gia biểu diễn thời trang, gửi tặng các bạn nhỏ những màn trình diễn chuyên nghiệp.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, doanh nghiệp VKSTAR và các mạnh thường quân cũng đã trao tặng các em nhỏ 1064 phần quà cùng những lời chúc yêu thương.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đại diện doanh nghiệp chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành một năm học mới nhiều kết quả tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại sự kiện vừa qua.