Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Những shoot ảnh chứng minh dậy thì thành công

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai không ngại khoe những shoot ảnh chứng minh “dậy thì thành công”. Song điều người đẹp muốn chia sẻ đó là cái gì không thể thay đổi chứ nhan sắc chỉ cần bạn yêu bản thân thì nhất định sẽ biết cách làm mình đẹp hơn.

Trong seris tự truyện Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Tôi biết mình là ai, nàng hậu xinh đẹp đã bật mí bản thân mình từng tự ti với những yếu điểm trên cơ thể như làn da ngăm đen, đôi gò má cao…

Tuy vậy khi nhận ra bản thân mình sinh ra là thứ đáng quý nhất, Xuân Mai đã biết phải làm thế nào để những yếu điểm của mình trở thành sự tự tin của bản thân.

Dấn thân vào con đường kinh doanh, lựa chọn ngành mỹ phẩm đối với hoa hậu Xuân Mai không chỉ là hướng đi bứt phá tạo dựng sự nghiệp mà còn mong muốn lan tỏa những thông điệp về việc làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Hoa hậu Xuân Mai sẵn sàng chia sẻ chặng đường mình đã đi qua, công khai những hình ảnh trong quá khứ để minh chứng cho sự trưởng thành cũng như sự nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Đó cũng là lý do cô dành trọn tâm huyết cho thương hiệu Mavi’s. Tất cả các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu đều đặt chất lượng lên trên hết.

Hoa hậu Xuân Mai hi vọng Mavi’s sẽ trở thành người bạn đồng hành với chặng đường tìm lại sự tự tin của mình với tất cả chị em phụ nữ.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai của hiện tại

Trong năm 2020 tuy phải đối mặt với tình trạng dịch bệnh, song hoa hậu Xuân Mai và thương hiệu của mình đã có nhiều cú hích như ra mắt sản phẩm dưỡng trắng toàn thân Body Sweet Love. Các sản phẩm của thương hiệu cũng dần định vị được bản thân nhờ những phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc nàng hậu sẽ bứt phá hơn nữa trong chặng đường tương lai.