Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai: Tôi biết mình là ai

“Khi bạn tin tưởng vào bản thân, bạn đã có 1/2 thành công” – Đương kim Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương – CEO thương hiệu mỹ phẩm Mavis nhấn mạnh về sức mạnh của niềm tin đối thành bại của con người.

Sau một chặng đường nhiều thăng trầm để có được ngày hôm nay, hoa hậu Xuân Mai mong muốn truyền tải thông điệp rằng cuộc sống hiện thực vốn dĩ là tấm gương phản chiếu suy nghĩ, tư duy của con người.

Một người lạc quan, yêu đời họ nhận thấy cuộc đời đáng yêu, đáng sống, đáng để cống hiến và yêu thương. Ngược lại những suy nghĩ tiêu cực khiến cuộc đời trở nên xám xịt và ngập tràn khó khăn, thử thách.

Ai đó đã nói rằng cuộc sống vốn là bức tranh hoàn hảo, mà đã là một bức tranh hoàn hảo chẳng thể nào chỉ có màu hồng. Bên cạnh nụ cười là giọt nước mắt, bên cạnh thành công là những lần vấp ngã, bên cạnh niềm vui sẽ có cả những nỗi buồn…Và cuộc đời cũng như một chiếc cân mà cán cân sẽ nghiêng nhiều hơn về niềm vui hay nỗi buồn là do mỗi con người định đoạt.

Điều đặc biệt hơn nữa, cuộc sống có những thứ được sắp đặt từ tư duy của con người.

3 tuổi Nguyễn Ngọc Xuân Mai biết chắc mình sẽ trở thành hoa hậu

7 tuổi cô nói rằng mình sẽ là một doanh nhân

Năm lên 9 cô chắc chắn mình trở thành người truyền lửa…

Đó là định mệnh hay đó là một lẽ thuộc về tự nhiên?

Bí ẩn nào đằng sau những lời tiên tri và hiện thực ngày hôm nay…?

Giải đáp năng lực của con người để bứt phá!

Tất cả sẽ nằm trong seris 10 kỳ của câu chuyện:

NGUYỄN NGỌC XUÂN MAI – TÔI BIẾT MÌNH LÀ AI?

Mời quý độc giả cùng đón đọc những kỳ tự truyện giải mã bí ẩn qua lời lể của đương kim hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019.

Kỳ 1: LÊN 3 TÔI ĐÃ MUỐN LÀM HOA HẬU sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/8/2019 trên www.baohoahaudoanhnhan.vn