Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và những chiếc vương miện danh giá

Ba lần được xướng tên ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi nhan sắc, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai không chỉ chứng minh được bản lĩnh, tài năng mà còn cả sự quyết tâm với những mục tiêu đã định.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia của Nguyễn Ngọc Xuân Mai

Tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã gây sốt với câu trả lời ứng xử xuất sắc. Người đẹp thừa nhận bản thân từng tự ti với gò má cao và đôi chân vòng kiềng. Thế nhưng khi nhận ra rằng cần phải yêu quý chính mình, yêu quý những gì mà tạo hóa, cha mẹ đã ban tặng thì cô quyết tâm tâm biến những khuyết điểm trở thành thế mạnh.

Dành thời gian để học tập, chăm sóc và hoàn thiện bản thân mỗi ngày,  Xuân Mai đã tự tin, sẵn sàng đón nhận những cơ hội gõ cửa.

Người đẹp cũng tiết lộ rằng trở thành hoa hậu là một trong những ước mơ lớn mà cô đã phấn đấu để đạt được. Việc đến với các cuộc thi của Xuân Mai luôn có mục tiêu rõ ràng, cô hi vọng được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm bản thân và chạm đến ước mơ.

Năm 2017, lần đầu tiên Xuân Mai thử sức mình tại cuộc thi  nhan sắc – Miss Hanayuki. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình dự thi, cô đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và chiếc vương miện đầu tiên đạt được

Thành quả đạt được và những trải nghiệm từ lần dự thi đầu tiên đã trở thành nguồn động lực để Xuân Mai tiếp tục ghi danh tại cuộc thi The Queen Of Lead The Leaders 2018. Sự trở lại với diện mạo xinh đẹp, thần thái bản lĩnh một lần nữa giúp Xuân Mai giành được vương miện danh giá thứ 2 trong đời.

Năm 2018 lần thứ 2 cô đăng quang hoa hậu tại cuộc thi The Queen Of Lead The Leaders

Lần thứ 3 quyết định dự thi nhan sắc, Xuân Mai mang chuông đánh xứ người với nền tảng là hai lần đăng quang tại sân chơi trong nước, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần, kỹ năng cũng như diện mạo ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp.

Với những ưu điểm vượt trội ấy, Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã tiếp tục chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, tổ chức tại Malaysia.

Và lần thứ 3 đạt ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia

Khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Xuân Mai đã không giấu được niềm hạnh phúc như đang vỡ òa. Trước hàng ngàn khán giả của cuộc thi đẳng cấp quốc tế cô đã tỏa sáng bởi vẻ đẹp diện mạo và vẻ đẹp trí tuệ.

Chinh chiến tại nhiều cuộc thi  nhan sắc, ngoài phần thưởng danh giá là ngôi vị, sự ủng hộ của tất cả mọi người dành cho mình, Hoa hậu Xuân Mai còn nhận được những bài học vô cùng quý giá từ những người xung quanh.

Sự đồng hành, dõi theo của tất cả mọi người trên bước đường của xuân Mai chính là động lực để cô gái trẻ thêm vững vàng.

Hiện tại hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đang tập trung xây dựng sự nghiệp, thực hiện các dự án mang tính cộng đồng và khẳng định bản thân xứng đáng với vương miện, trọng trách của một hoa hậu.