Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai xinh đẹp tham dự sự kiện của diễn viên Đào Hoàng Yến

Dù rất bận rộn với công việc, song hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai không thể bỏ qua sự kiện đặc biệt Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Natural Holic của đàn chị thân thiết – Diễn viên Đào Hoàng Yến.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai chúc mừng đàn chị Đào Hoàng Yến

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, hoa hậu Xuân Mai gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, lộng lẫy. Nhiều người còn ví von cô như một nàng công chúa trong thời hiện đại.

Là hoa hậu lại kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Xuân Mai sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế và phong độ thời trang ổn định. Người đẹp cũng chứng minh khả năng biến hóa linh hoạt hình ảnh của mình.

Được biết hoa hậu Xuân Mai và diễn viên Đào Hoàng Yến là cặp chị em thân thiết, cùng là học trò của nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường và có nhiều quan điểm đồng nhất trong kinh doanh.

Tại sự kiện đặc biệt của đàn chị, hoa hậu Xuân Mai đã gửi tới lời những lời chúc mừng và hi vọng thương hiệu Natural Holic sẽ không ngừng phát triển, tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Đồng hành cùng người đẹp trong sự kiện còn có doanh nhân Nguyễn Quốc Việt. Những ai yêu mến hoa hậu Xuân Mai đều biết cả hai là cặp đôi tài năng, bản lĩnh và luôn sát cánh bên nhau trong mọi công việc kinh doanh cũng như đời sống.

Cặp đôi tài năng Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và doanh nhân Nguyễn Quốc Việt

Chương trình cũng quy tụ dàn sao nổi tiếng như diễn viên Trung Anh, diễn viên hài Chiến Thắng, Nghệ sĩ Hồng Liên, ca sĩ Huy Cường, diễn viên – hoa hậu Hoàng Kim Ngọc… Và đặc biệt là nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường cũng có mặt để chúc mừng học trò của mình.

Nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường cũng có mặt tại chương trình