Hoa hậu Nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc: Những shoot hình đốn tim người xem trong sự nghiệp của tiểu mỹ nhân

Lê Huỳnh Bảo Ngọc không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt, tiểu mỹ nhân được đánh giá sẽ là hoa hậu trong tương lai bởi diện mạo xinh đẹp ngay từ bé. Theo thời gian, nhan sắc của Bảo Ngọc ngày càng thăng hạng.

Những shoot hình của Bảo Ngọc từ thời dự thi Đồ Rê Mí cho đến ngày nay vẫn luôn khiến người xem tan chảy.

Bảo Ngọc gây sốt tại sân chơi âm nhạc Đồ Rê Mí bởi vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần, giọng hát tốt và sự tự tin trên sân khấu.

hoai-linh-dieu-dung-truoc-ve-dang-yeu-cua-be-bao-ngoc-1

hoai-linh-dieu-dung-truoc-ve-dang-yeu-cua-be-bao-ngoc-3

Tiếp đó tiểu mỹ nhân một lần nữa khiến khán giả cả nước cũng như dàn giám khảo, các nghệ sĩ gạo cội như nghệ sĩ Hoài Linh phải ngả mũ thán phục trước tài năng của mình tại Gương Mặt Thân Quen.

Những shoot hình của Bảo Ngọc được khen ngợi bởi nét đẹp hài hòa, hồn nhiên, ngây thơ của tiểu mỹ nhân Cần Thơ.

Ngoài tài năng ca hát, thời trang, Bảo Ngọc cũng chứng minh khả năng diễn xuất của mình trong nhiều bộ phim. Vai diễn Lam Chi của tiểu mỹ nhân trong phim Gia đình là số 1 cũng được đông đảo công chúng biết đến.

Càng lớn, nhan sắc của tiểu mỹ nhân càng thăng hạng. Vẻ đẹp của Bảo Ngọc vẫn giữ được những đường nét ngây thơ, trong sáng nhưng đã ra dáng thiếu nữ hơn.

Dù tham gia nghệ thuật, Bảo Ngọc vẫn chú trọng việc học và sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Tiểu mỹ nhân cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, các chương trình công tác xã hội. Đọ sắc cùng dàn hoa hậu Việt Bảo Ngọc không hề kém cạnh, ngoài nhan sắc chiều cao của em cũng gây ấn tượng mạnh.

Nguồn: TCTTT