Hoa hậu Ninh Nguyễn đón tuổi mới với nhiều ấp ủ cho chặng đường sắp tới

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019 – Ninh Nguyễn hạnh phúc đón tuổi mới với những lời chúc tốt đẹp của người thân, bạn bè. Người đẹp cũng cho biết bản thân sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện những ấp ủ của mình trong chặng đường sắp tới.

Xem thêm:

Có lẽ hoa hậu Ninh Nguyễn là một trong những người đẹp được công chúng yêu mến bởi sự nỗ lực cống hiến sau khi đăng quang ngôi vị cao quý. Trên cương vị của người đại diện sắc đẹp, cô không chỉ ngày càng hoàn thiện bản thân, xinh đẹp, thành công hơn mà còn mang tới nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Song song việc phát triển hoạt động kinh doanh, đồng hành cùng tập đoàn Golden World 2019 với nhiều vai trò mới, hoa hậu Ninh Nguyễn thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa nghệ thuât, các hoạt động thiện nguyện từ tâm.

Hình ảnh của hoa hậu Ninh Nguyễn trong lòng công chúng ngày càng đẹp hơn bởi những yêu thương xuất phát từ trái tim chân thành.

Khác với mọi năm, năm nay hoa hậu Ninh Nguyễn đón tuổi mới mà không tổ chức tiệc sinh nhật do ảnh hưởng của dịch covid 19, tuy vậy những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm từ bạn bè, người thân gửi tới là món quà quý giá khiến người đẹp không khỏi xúc động.

Hoa hậu Ninh Nguyễn đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người yêu mến khi đã luôn nhớ tới sinh nhật của cô. Người đẹp cũng tiết lộ thêm rằng sau cột mốc tuổi mới này cô sẽ tiếp tục thực hiện những ấp ủ của mình, tạo ra thêm nhiều giá trị, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

Theo đó, hoa hậu Ninh Nguyễn sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, hợp tác sâu hơn với tập đoàn Golden World để thực hiện thêm nhiều dự án đẩy mạnh kinh tế và chung tay vì cộng đồng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, người yêu mến tin tưởng hoa hậu Ninh Nguyễn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.