Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Jack và Ngô Diệc Phàm với từ ngữ tục tĩu, khuyên Thiên An kiện để bắt nam ca sĩ nhận con

Dường như không có lùm xùm nào của làng giải trí mà Hoa hậu Phương Lê vắng mặt. Chiều 8/8, người đẹp lại có chia sẻ gây chú ý liên quan đến scandal của Jack và Ngô Diệc Phàm.

Thời gian gần đây, nếu truyền thông Hoa ngữ được phen chấn động vì scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm thì các khán giả Vbiz lại bàng hoàng vì sự việc nam ca sĩ Jack bị tố “bắt cá nhiều tay”, có con chung với bạn diễn Thiên An. Những tin tức chấn động liên tiếp nổ ra khiến netizen không khỏi choáng váng, bàn luận rôm rả khắp các diễn đàn, hội nhóm.

Vốn là một người thường xuyên góp mặt trong mọi lùm xùm của làng giải trí, lần này Hoa hậu Phương Lê tiếp tục đưa ra phát ngôn gây sốc về 2 nam ca sĩ đang bị réo gọi trên MXH này. Tuy nhiên, cách sử dụng từ ngữ phản cảm của nàng hậu lại bị công chúng “ném đá” dữ dội. Nhiều người đọc xong đã bày tỏ sự ngán ngẩm vì lời ăn tiếng nói của người đẹp ở nhà 200 tỷ.

“Hai đứa này đúng là có tài nhưng vô đạo đức. Thằng Trung Quốc ngồi tù mất hết sự nghiệp quá xứng đáng tội nghiệp gây ra. Còn thằng Việt Nam này nên tẩy chay nó vì có tài mà không đạo đức, show một lần hát tiền trăm tiền tỷ vậy mà chu cấp 5 triệu/tháng, nhất là làm cha đứa nhỏ mà bỏ rơi nó không hỏi thăm, chăm sóc từ lúc có bầu tới lọt lòng. Quá **** ***! Những con người như thể loại này cho nó nổi tiếng chỉ để làm bàn đạp hại con người ta thôi. Các nhãn hàng hủy hợp đồng nó và từ nay không ai mời nó hát nữa đó là cái giá nó phải trả” – Hoa hậu Phương Lê gay gắt viết. Chưa hết, cô còn khuyên Thiên An kiện Jack và bắt anh nhận con sau lùm xùm.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Jack và Ngô Diệc Phàm với từ ngữ tục tĩu, khuyên Thiên An kiện để bắt nam ca sĩ nhận con - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Lê lại có phát ngôn gây chú ý về 2 lùm xùm chấn động làng giải trí của Jack và Ngô Diệc Phàm

Bình luận tiêu biểu của cư dân mạng:

– Chuyện của người ta đừng nên vội phán xét trong khi mình cũng là người có tiếng.

– Hoa hậu mà nói chuyện có duyên ghê ta.

– Mới nghe từ một phía mà chị?

– Bạn nói chuyện thô tục quá, góp ý thì nói văn minh lịch sự thôi chứ?

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Jack và Ngô Diệc Phàm với từ ngữ tục tĩu, khuyên Thiên An kiện để bắt nam ca sĩ nhận con - Ảnh 4.

Ít phút sau, người đẹp tiếp tục bày tỏ sự đồng cảm với Thiên An, mong muốn cô kiện Jack để nam ca sĩ phải trả giá

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Jack và Ngô Diệc Phàm với từ ngữ tục tĩu, khuyên Thiên An kiện để bắt nam ca sĩ nhận con - Ảnh 5.

Netizen cho rằng không có lùm xùm nào là thiếu vắng những phát ngôn của cô Hoa hậu này

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Jack và Ngô Diệc Phàm với từ ngữ tục tĩu, khuyên Thiên An kiện để bắt nam ca sĩ nhận con - Ảnh 6.
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích Jack và Ngô Diệc Phàm với từ ngữ tục tĩu, khuyên Thiên An kiện để bắt nam ca sĩ nhận con - Ảnh 6.

Scandal của Ngô Diệc Phàm và Jack vẫn đang khiến hàng trăm khán giả bàn ra tán vào không ngớt.

Nguồn: TCTTT