Hoa hậu Oanh Lê diện đồ hiệu cùng con gái tới chúc mừng NTK Trần Hùng

Dù đang khá bận rộn với công việc kinh doanh cũng như vai trò Giám khảo chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Hoa hậu Oanh Lê vẫn sắp xếp thời gian tới chúc mừng NTK Trần Hùng ra mắt BST Pre- Fall 2021 với tên gọi “Musée d’Art”.

Hoa hậu Oanh Lê

Nhắc tới Hoa hậu Oanh Lê, người yêu mến đều biết cô không chỉ là người đẹp tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh mà còn sở hữu kiến thức cũng như gu thời trang tinh tế. Người đẹp luôn biết cách làm nổi bật mình trước đám đông.

Thời gian qua, khi ngồi ghế nóng cuộc thi đình đám Đại Sứ Hoàn Mỹ, hoa hậu Oanh Lê cũng là điểm nhấn chờ đợi của chương trình bởi mỗi lần xuất hiện cô lại mang tới một diện mạo khác biệt, sang trọng và thời thượng. Nhiều khán giả hâm mộ còn chia sẻ một trong những lý do họ chờ đợi tập phát sóng tiếp theo là để biết nữ giám khảo quyền lực này sẽ lột xác với diện mạo mới mẻ nào.

Cô là một trong những người đẹp sở hữu gu thời trang tinh tế

Hoa hậu Oanh Lê cũng là một trong những vị khách thân thiết và yêu mến phong cách sáng tạo của NTK Trần Hùng. Anh là thành viên trong hội Thiết kế Anh Quốc và các hình ảnh trong show diễn sẽ được xuất hiện tại kênh thông tin London Fashion week. Đó là lý do cô góp mặt tại chương trình để ủng hộ cho NTK tài năng.

Xuất hiện tại show diễn, hoa hậu Oanh Lê gây ấn tượng với set trang phục độc đáo của chính NTK tài năng Trần Hùng, sự phối hợp màu sắc tươi mới và tổng thể đầy cảm hứng. Đặc biệt hơn, nàng hậu còn phối trang phục với đôi giày hiệu Jimmy Choo và phụ kiện túi xách Hermes.

Nàng hậu cùng Stylish Bảo Bẩu tới chúc mừng NTK Trần Hùng

Đi cùng nàng hậu là con gái Hoàng Mai. Dù năm nay mới 12 tuổi nhưng Hoàng Mai đã sở hữu chiều cao vượt trội, gương mặt xinh đẹp như thiên thần và thần thái cũng không hề kém cạnh mẹ.

Hoa hậu Oanh Lê và con gái

Nhiều người yêu mến còn dự đoán Hoàng Mai sẽ nối gót người mẹ hoa hậu trong tương lai.

Xuyên suốt chương trình, hoa hậu Oanh Lê cùng con gái theo dõi các mẫu thiết kế và cô cũng bày tỏ niềm yêu thích đối với những sáng tạo của NTK Trần Hùng.

Hoa hậu Oanh Lê không quên gửi lời chúc mừng đến NTK trẻ và tin chắc anh sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT