Hoa hậu Oanh Lê đính chính ồn ào mặc áo lông thú ngồi ghế nóng Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Hoa hậu Oanh Lê lên tiếng đính chính thông tin mặc áo lông thú ngồi ghế nóng Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Hoa hậu Oanh Lê lên tiếng đính chính thông tin diện phụ kiện lông thú

Tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức phát sóng, bên cạnh những phần thi đầy cam go, sự nỗ lực của các thí sinh, Huấn luyện viên và cả dàn Ban giám khảo chuyên môn, tập phát sóng này cũng gây chú ý bởi ồn ào của giám khảo – hoa hậu Oanh Lê.

Dàn giám khảo Đại sứ Hoàn Mỹ 2020

Theo đó, cộng đồng mạng dậy sóng khi vị giám khảo này diện chiếc váy đen sang trọng, điểm nhấn phụ kiện lông thú trên vai. Nhiều ý kiến cho rằng một đại diện nhan sắc, một vị giám khảo như hoa hậu Oanh Lê không nên diện trang phục này bởi chúng ta đang nỗ lực kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật.

Phản ứng của cộng đồng mạng dành cho hình ảnh của hoa hậu Oanh Lê

“Covid 19, rồi lũ lụt, thiên tai là hậu quả của việc không tôn trọng thiên nhiên. Trong khi cô ấy là hoa hậu, là giám khảo lại diện trang phục lông thú” – Một số cư dân mạng lên tiếng chỉ trích.

Trước những phản hồi không tích cực của cộng đồng mạng, ngay sau khi phát sóng tập 2, giám khảo Oanh Lê đã lên tiếng đính chính thông tin. Cô cho biết phụ kiện mình sử dụng không phải sử dụng lông động vật thật mà sử dụng chất liệu nhân tạo.

Ngay lập tức nàng hậu đính chính thông tin để tránh hiểu nhầm

Nàng hậu cũng cho biết bản thân cô cũng là người hưởng ứng các phong trào bảo vệ môi trường, lựa chọn lối sống xanh – sạch. Mới đây nàng hậu cũng quyết định ăn chay trường và tuyệt đối không sử dụng áo lông thú động vật.

Cô cũng chia sẻ thêm với cô tôn trọng cái đẹp cũng chính là tôn trọng những giá trị vốn thuộc về thiên nhiên. Thời trang không nhất thiết phải đi ngược lại với những giá trị tự nhiên bởi lẽ chúng ta thừa sáng tạo để ứng dụng những chất liệu khác vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo yếu tố bảo vệ môi trường.

Nguyên văn lời đính chính của hoa hậu Oanh Lê

Nàng hậu cũng cảm ơn những chia sẻ của cộng đồng mạng và hi vọng thông tin này sẽ là rõ những băn khoăn của mọi người. Cô hi vọng quý khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ, theo dõi hành trình của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Nguồn: TCTTT