Hoa hậu Oanh Lê gây ấn tượng với những shoot hình dịp Tết Trung Thu

Bộ ảnh đón Tết Trung Thu của hoa hậu Oanh Lê gây ấn tượng mạnh bởi thần thái, concept nghệ thuật và lột tả cả những giá trị văn hóa truyền thống.

Trung Thu là một trong những lễ hội lớn trong văn hóa Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây là dịp để mỗi nhà, mỗi người cùng đoàn tụ bên nhau, cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh ngọt, nhấp ngụm trà và kể cho nhau nghe về câu chuyện của cuộc sống. Tết Trung Thu cũng là dịp để tình thân thêm phần gắn kết, là lúc để con người ta càng thấu hiểu hơn sự thiêng liêng của hai chữ “Gia đình”.

Nhân dịp đặc biệt này, hoa hậu Oanh Lê cũng đã thực hiện bộ ảnh với chủ đề Tết Trung Thu như một món quà kính chúc những người yêu mến sẽ có một ngày lễ trọn vẹn niềm vui bên gia đình.

Đặc biệt tâm huyết với bộ ảnh này, hoa hậu Oanh Lê và ekip đã đầu tư tâm sức để làm nên những shoot nghệ thuật và phản ánh rõ giá trị văn hóa.

Diện trang phục áo dài họa tiết lân, rồng kèm lối makeup hơi hướng cổ trang, hoa hậu Oanh Lê thu hút bởi dáng vẻ cao quý, quyền lực nhưng cũng rất đằm thắm, dịu dàng.

Concept chụp hình với lồng đèn, đầu lân, gam màu nóng đỏ, vàng trong văn hóa phương Đông đã để lại dấu ấn mạnh mẽ về nét đặc trưng của dịp lế Tết Trung Thu.

Tuy không xuất thân là mẫu ảnh, song hoa hậu Oanh Lê là một trong những người đẹp có năng khiếu diễn xuất trước ống kính. Mỗi một bộ ảnh của hoa hậu Oanh Lê đều được đầu tư chỉn chu, mang thông điệp rõ ràng và đặc biệt gây sốt nhờ thần thái của người đẹp.

Thông qua bộ ảnh đón Trung Thu này, hoa hậu Oanh Lê cũng muốn gửi gắm lời chúc đoàn viên đầm ấm, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe đến với mọi người.