Hoa hậu Oanh Lê mong khán giả khách quan với quyết định loại Vũ Thu Phương

“Vũ Thu Phương dừng chân ở Bán kết Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 là một sự tiếc nuối, nhưng chúng tôi hi vọng quý vị khán giả sẽ khách quan và ủng hộ cho top 6 của cuộc thi”, Giám khảo – Doanh nhân – Hoa hậu Oanh Lê chia sẻ quan điểm của mình trước làn sóng phản đối loại thí sinh của team Minh Tú.

Giám khảo – Doanh nhân – Hoa hậu Oanh Lê

Vòng bán kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức diễn ra, các thí sinh đã mang đến cho chương trình những phần trình diễn, lột xác mạnh mẽ. Trong đêm thi 2 trong 8 thí sinh sẽ buộc phải dừng cuộc hành trình của mình và đó là hai cái tên Ngọc Sang (team Hoàng Thùy) và Vũ Thu Phương của team “Thúy Liễu”.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV - Ảnh 2.
Vũ Thu Phương là thí sinh duy nhất của team Minh Tú bị loại trong đêm thi bán kết

Ngay sau khi kết quả được MC công bố, một làn sóng phản đối mạnh mẽ từ công chúng yêu mến chương trình bởi cho rằng Vũ Thu Phương xứng đáng được lọt vào chung kết.

Một số ý kiến còn cho rằng việc giữ chân Khánh An và để “giữ thể diện” cho Kiều Loan…

Đứng trước những phản ứng của khán giả, giám khảo Oanh Lê đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Nữ giám khảo khẳng định bản thân mình cũng như các thành viên ban giám khảo đều rất ấn tượng với tài năng và sức hút của Vũ Thu Phương: “Ngay từ ngày đầu tiên Vũ Thu Phương đã để lại cho tất cả chúng ta những dấu ấn vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy nội lực, năng lượng, máu lửa và là một trong những thí sinh được yêu thích” – Hoa hậu Oanh Lê chia sẻ.

Tuy vậy, đứng ở góc độ Ban giám khảo, là những người đi tìm đại sứ cho Việt Nam tham gia sân chơi nhan sắc quốc tế, hoa hậu Oanh Lê chia sẻ rằng ban tổ chức cần cân nhắc rất nhiều tiêu chí khác nhau.

Hoa hậu Oanh Lê thẳng thắn rằng việc lựa chọn Khánh An không liên quan gì đến việc “giữ thể diện” cho Kiều Loan bởi vị huấn luyện viên này đã làm rất tốt vai trò của mình và cô ấy chẳng có gì đáng phải xấu hổ cả.

Khánh An bước chân vào top 6 cũng là kết quả mà ban giám khảo đã cân nhắc kỹ lưỡng xuyên suốt cả hành trình mà thí sinh này đã thể hiện cũng như % cơ hội để Khánh An lột xác ở chặng đường tiếp theo.

Dàn giám khảo bán kết Đại sứ Hoàn Mỹ 2020

Giám khảo Oanh Lê hi vọng các khán giả yêu mến chương trình cũng như yêu mến Vũ Thu Phương hãy khách quan với đại cục và cùng ủng hộ cho top 6 của chương trình cũng như hành trình tìm kiếm Đại sứ Hoàn Mỹ của Việt Nam.

Nguồn: TCTTT