Hoa hậu Oanh Yến chính thức hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia: Gia đình đông thành viên số 1 Vbiz là đây!

Rất nhiều người thân, bạn bè liên tục gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Oanh Yến.

Chiều nay (09/4), Hoa hậu Oanh Yến đã hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện Quốc tế. Được biết, cô đã được ông xã đưa đi sinh sau khi bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ. Trên mạng xã hội, một người thân của cặp vợ chồng cũng đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bé.

Con trai thứ 6 của Oanh Yến và đại gia Tân Long được đặt tên là Quang Nhật. Ngay khi mới chào đời, Quang Nhật đã sớm sở hữu nhiều đường nét rất giống bố, dự sẽ trở thành một “soái ca” nhí chẳng kém các anh chị trong tương lai không xa. Biết được thông tin, hiện tại rất nhiều bạn bè nghệ sĩ, người thân đã liên tục gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Hoa hậu Oanh Yến.

Hoa hậu Oanh Yến chính thức hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia: Gia đình đông thành viên số 1 Vbiz là đây! - Ảnh 2.

Oanh Yến hạ sinh con thứ 6 với chồng đại gia vào chiều nay 9/4

Hoa hậu Oanh Yến chính thức hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia: Gia đình đông thành viên số 1 Vbiz là đây! - Ảnh 3.

Hình ảnh của bé được một người thân đăng tải trên trang cá nhân.

Hoa hậu Oanh Yến chính thức hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia: Gia đình đông thành viên số 1 Vbiz là đây! - Ảnh 4.

Rất nhiều những lời chúc mừng được gửi tới gia đình Hoa hậu Oanh Yến

Trước đó, Oanh Yến cho biết hiện đang dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, có sự hỗ trợ của 4 người giúp việc và ông xã đại gia. Cô tâm sự từ khi kết hôn cô không sử dụng biện pháp tránh thai nào nên mới sinh thêm bé thứ 6.

Hoa hậu Oanh Yến chính thức hạ sinh con trai thứ 6 cho chồng đại gia: Gia đình đông thành viên số 1 Vbiz là đây! - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ với 5 nhóc tỳ của Hoa hậu Oanh Yến và chồng đại gia.

Oanh Yến sinh năm 1986, từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Oanh Yến lọt top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015 tại Philippines và đạt danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 trong cuộc thi tổ chức ở Hàn Quốc hồi tháng 7 năm nay. Hiện cô chuyển hướng kinh doanh tại TP HCM, song song với việc chăm sóc các nhóc tỳ.