Hoa hậu Oanh Yến công khai chồng sau 3 năm giấu kín

Bà mẹ 4 con’ tiết lộ anh yêu thương hai con riêng của cô như con đẻ. Ngoài ra, vợ chồng cô còn có hai con chung. 

Trên trang cá nhân, Oanh Yến bất ngờ chia sẻ những hình ảnh ấm áp của mẹ con cô bên một người đàn ông với dòng chú thích: “Vì cuộc đời có anh yêu em chân tình”. Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 xác nhận với Ngoisao.net, anh là chồng cô, đồng thời là cha đẻ hai con út của cô. Cặp đôi gắn bó bên nhau đã 3 năm nhưng gần đây cô mới công khai với công chúng.
Ông xã Oanh Yến hơn cô hai tuổi, tên Long và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.
“Anh biết tôi từ khi tôi còn hoạt động trong nghề người mẫu. Cách đây 3 năm, anh chủ động liên hệ qua Facebook để cả hai gặp gỡ. Thời điểm đó, tôi là bà mẹ đơn thân với hai con nhỏ. Bản thân tôi cảm thấy e ngại về chuyện mình chưa chồng mà đã có hai con nhưng anh lại không để tâm mà hết lòng yêu thương tôi, thậm chí coi hai con riêng của tôi như con đẻ. Chính điều đó khiến tôi cảm động”, Oanh Yến nó
Hơn 3 năm chung sống, Oanh Yến đã sinh cho chồng hai con, một gái, một trai. Ông xã cô rất thích có tổ ấm đông đúc nên đã bày tỏ mong muốn sinh thêm em bé trong tương lai.
Con út của Oanh Yến được 5 tháng tuổi. Mới đây khi theo bố mẹ lên Đà Lạt du lịch, nhóc tỳ rất ngoan ngoãn, ít quấy khóc.
Trước thắc mắc vì sao chưa tổ chức đám cưới, người đẹp cho biết gia đình hai bên nội – ngoại đều ủng hộ chuyện tình cảm của vợ chồng cô, và cô được nhà chồng rất quan tâm. Cả hai từng dự định mở tiệc cưới vào năm ngoái nhưng Oanh Yến lại mang thai cậu út, do đó kế hoạch bị hoãn. Cô muốn chờ con trai út tròn 1 tuổi và biết đi thì sẽ ‘danh chính ngôn thuận’ kết hôn.
Mọi người vẫn nói, chắc do tôi tu tám kiếp nên mới may mắn gặp được ông xã và có tổ ấm viên mãn như bây giờ”, Oanh Yến tâm sự. Trước khi gặp chồng, cô từng mắc sai lầm khi yêu người đàn ông có vợ, khiến hai con đầu không được hưởng tình thương của cha.
Vợ chồng Oanh Yến phải thuê đến 3 người giúp việc mới chu toàn được chuyện chăm sóc 4 con và dọn dẹp nhà cửa.

Nguồn: ngoisao.net