Hoa hậu Peru có thể bị truất ngôi vì ăn mặc hở hang, lộ clip say xỉn

Anyella Pamela Grados, cô gái đại diện Peru tại Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới, có thể bị truất ngôi vì lộ clip ăn mặc hở hang, say xỉn.

Xem thêm:

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video một cô gái ăn mặc hở hang, say xỉn và liên tục ói mửa do uống nhiều rượu trước đó. Câu chuyện sẽ không có gì to tát nếu đó không phải là Anyella Pamela Grados – Hoa hậu Peru 2019.

Ngay lập tức, cộng đồng người yêu sắc đẹp đã kêu gọi tẩy chay Grados vì hình ảnh xấu xí, không xứng đáng với một đại diện nhan sắc. Đồng thời yêu cầu tổ chức Hoa hậu Peru cấm Grados thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

Hình ảnh say xỉn của hoa hậu Anyella Pamela Grados được cắt ra từ clip.

Bà Jessica Newton – chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Peru cho biết Grados đã vi phạm hợp đồng hình ảnh của một hoa hậu. Họ tuyên bố sẽ tổ chức họp báo để đưa ra câu trả lời chính thức về vụ việc.

Về phía hoa hậu, cô khẳng định không từ bỏ danh hiệu và sẽ thuê luật sư để đòi lại công bằng. “Tôi sẽ nhờ pháp luật vào cuộc về hành vi quay phim và phát tán nó mà không có sự đồng ý của tôi. Đó là việc cố tình bôi xấu danh dự của tôi”, cô nói.

Theo nhật báo Correo của Peru, kẻ đã quay clip này là Camila Canicoba – Miss Teen 2018.

Camila Canicoba (phải) là người tung đoạn clip say xỉn của Grados.

Nếu Grados bị truất ngôi, nhiều khả năng vương miện sẽ được trao lại cho á hậu 1 Camila Escribens. Song, Escribens nói rằng bản thân sẽ không cảm thấy vui vẻ khi nhận danh hiệu hoa hậu trong thời điểm nhạy cảm này.

Anyella Pamela Grados đăng quang Hoa hậu Peru hồi tháng 10/2018 tại Teatro Municipal ở Cercado de Lima. Thời điểm đó, cô nhận không ít lời chê bai nhan sắc, vóc dáng chưa đủ tầm để trở thành hoa hậu. Nữ sinh viên truyền thông 19 tuổi lúc đó tuyên bố cô sẽ tích cực thay đổi bản thân để hoàn hảo hơn.

Cuộc thi Hoa hậu Peru được tổ chức lần đầu tiên cách đây hơn 50 năm. Những gương mặt đoạt giải cao nhất đa số được đánh giá xinh đẹp và có trí tuệ. Vụ lùm xùm mới đây của Anyella Pamela Grados được xem là bê bối lớn nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Theo: Zing.vn