Hoa hậu Phạm Hương bị fan bóc phốt ‘sống ảo’

Việc Phạm Hương lấy hình ảnh từ mạng xã hội để nói về tâm trạng của mình khiến fan tranh cãi.

Dòng trạng thái chia sẻ nỗi nhớ quê hương của Hoa hậu Phạm Hương trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người đẹp viết: “Bình minh ở quê, đi qua cánh đồng mùi lúa thơm ngào ngạt… Yêu lắm không khí trong lành sớm mai”, kèm theo hình ảnh cánh đồng lúa xanh mướt.

Hoa hậu Phạm Hương sống ảo 2

Hoa hậu Phạm Hương bị “bóc phốt” sống ảo

Hoa hậu Phạm Hương sống ảo 0

Tuy nhiên, ngay sau đó, bức ảnh này đã bị 1 fan “bóc phốt” cho rằng cô đang sống ảo khi lấy hình ảnh từ mạng xã hội để nói về tâm trạng của mình: “Tật sống ảo không chịu bỏ mà. Nói gì nói chớ Hương Bee đừng giận mà cho em ra đảo hen tội nghiệp em. Em lỡ dại tra google thôi”.

Hoa hậu Phạm Hương sống ảo 1

Tuy nhiên, nhiều fans của người đẹp đã nhanh chóng vào bảo vệ thần tượng và phản bác ý kiến của cư dân mạng kia: “Ơ hay, Phạm Hương có bảo đây là hình ảnh của chị ấy đâu. Đây là hình ảnh mang tính chất minh họa cho tâm trạng của mình thôi mà. Ai trong số chúng ta chả có lúc chút tâm tư nhớ nhà nhớ quê, chả nhẽ mỗi lúc vậy lại chạy về để chụp cái ảnh đăng facebook à. Bạn này vui tính ghê”.

Trước những ý kiến trái chiều, Phạm Hương đã không lên tiếng thanh minh thay vào đó là lời chúc nhẹ nhàng: “Quê hương tuổi thơ tôi… Chúc cả nhà ngày mới tốt lành”. Và mới đây, Phạm Hương chia sẻ dòng tâm tư của mình mà không kèm hình ảnh: “Nuôi dưỡng tâm hồn bằng những lời hay ý đẹp và tình yêu thương đối với vạn vật xung quanh mình… Học cách tha thứ và đồng cảm… Thiện lành – Yêu thương… Chúc cả nhà hạnh phúc và bình an bên gia đình…”.