Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai

Con trai thứ hai của Phạm Hương sở hữu gương mặt bụ bẫm, đáng yêu.

Vào sáng ngày 4/9 vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương đã khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao khi đăng tải bài viết tiết lộ đã sinh con trai thứ hai. Nàng Hậu cho biết nhóc tì mới sinh của mình có tên yêu ở nhà là Apollo.

Thay vì giấu kín diện mạo của con trai như lần sinh đầu tiên, mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Hương gây bất ngờ khi công khai hình ảnh rõ mặt của cậu nhóc Apollo.

 Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, những hình ảnh của con trai Phạm Hương đã nhận được hàng nghìn lượt thích từ khán giả và dân mạng.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 1
Hoa hậu Phạm Hương công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai.
Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 2
Nàng hậu sinh con trai thứ hai hồi tháng 7 nhưng giữ kín thông tin, chỉ công khai gần đây, vào đúng ngày sinh nhật 30 tuổi của cô.
Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 3
Có thể thấy, bé Apollo nhà Phạm Hương trộm vía sở hữu gương mặt bụ bẫm, đáng yêu, mới chỉ hơn 2 tháng tuổi nhưng trông rất cứng cáp. 
Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 4
Nhiều người nhận xét nhóc tì thừa hưởng các nét đẹp từ mẹ hoa hậu.

Được biết, giống như lần sinh con trai đầu tiên, với bé Apollo, Phạm Hương cũng chọn phương pháp nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Trên trang cá nhân, nàng Hậu không ngại chia sẻ về những trải nghiệm sau sinh, cũng như bí quyết có nhiều sữa cho em bé chẳng hạn như ăn canh đu đủ xanh hầm xương bò, vắt hết sữa còn sót lại sau khi con bú xong, uống đủ nước mỗi ngày…

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 5
Phạm Hương mong muốn con trai nhỏ luôn phát triển khỏe mạnh, ăn ngủ ngoan.

Là một trong những nàng Hậu nổi tiếng được nhiều người yêu quý, giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ rút lui khỏi showbiz để sang Mỹ. Tại đây, cô đã bí mật sinh con đầu lòng đặt tên là Max. Khi rút lui khỏi làng giải trí, cô chia sẻ nguyên nhân là sang Mỹ chữa bệnh. Sự trái ngược về thông tin này khiến cô bị chỉ trích trong thời gian dài.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 6
Phạm Hương và con trai đầu lòng Max.

Hiện người đẹp có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc tại đất Mỹ. Để bảo vệ tổ ấm, cô bắt đầu kín tiếng hơn, hạn chế đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Nhờ vậy, Phạm Hương không phải đối diện những ý kiến trái chiều, từ đó giúp tinh thần luôn vui vẻ, tích cực. Chỉ khi đến dịp đặc biệt, mỹ nhân quê Hải Phòng mới chia sẻ hoạt động của gia đình.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 7
Hoa hậu Phạm Hương lần đầu công khai hình ảnh rõ mặt của con trai thứ hai Ảnh 8Nguồn: TCTTT