Hoa hậu Phạm Hương: Phụ nữ cần độc lập & tự tin!

Sau ba năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương vẫn là cái tên thu hút sự chú ý công chúng bởi năng lượng tích cực và những hoạt động ý nghĩa mà cô mang lại. Hãy cùng Men&Life trò chuyện cùng cô nhé!

Từ lĩnh vực người mẫu chuyển sang các cuộc thi sắc đẹp, hoàn cảnh nào đã thúc đẩy bạn thay đổi hướng đi của mình?

Sự hấp dẫn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) phù hợp với hình ảnh mà Phạm Hương theo đuổi nên đó là điều kiện để Phạm Hương tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam và thay đổi cuộc đời mình.

Trong quá trình tham dự cuộc thi Vietnam Next Top Model (VNTM), có bao giờ bạn từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chăng?

Chưa bao giờ Phạm Hương nghĩ mình sẽ là một hoa hậu lúc tham dự VNTM. Đơn thuần, lúc đó Phạm Hương muốn hoàn thiện những kỹ năng cơ bản của một người mẫu, nên lúc đó chỉ tập trung học tập, lắng nghe và trau dồi kỹ năng người mẫu.

Suy nghĩ đầu tiên trong đầu bạn tại thời điểm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được trao cho bạn là gì?

Đó là niềm hạnh phúc; là những nụ cười, nụ cười của gia đình, của cha, của mẹ. Không gì có thể sánh bằng niềm hạnh phúc do chính mình mang lại cho gia đình cho người thân của mình.

Kinh nghiệm chinh chiến nào là khó khăn nhất đối với bạn? VNTM hay Hoa Hậu Hoàn Vũ?

Cuộc thi nào cũng có những khó khăn nhất định, ở VNTM Hương dừng bước sớm nên chưa cảm nhận được nhiều thứ hơn so với lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, mỗi sân chơi đều cho Phạm Hương những kinh nghiệm quý báu. Vì nếu không nểm trải thất bại, bạn sẽ không thể cảm nhận được cái giá thật sự của thành công.

Bạn học được những gì trong suốt những chuyến đi nước ngoài của bạn?

Sự cởi mở, thân thiện và độc lập. Khi cởi mở, bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ; khi thân thiện, bạn sẽ nhận được nhiều nụ cười và những món quà bất ngờ, còn sự độc lập sẽ giúp mình chuyên nghiệp và chủ động trong từng khoảnh khắc.

Điều gì bạn đã từng làm mà bạn sẽ không bao giờ lặp lại lần nữa?

Hương hầu như không làm điều gì khiến mình phải cảm thấy hối hận. Nên câu trả lời là không có.

Hương vị của việc trở thành người nổi tiếng ra sao?

Ngọt ngào pha chút cay đắng. Ngọt ngào khi được quan tâm và đối xử tốt hơn trong showbiz. Còn đắng cay là bỏ lỡ những thứ tự do cá nhân và không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình.

Theo bạn, tố chất nào quan trọng nhất đối với người phụ nữ?

Sự độc lập và tự tin. Độc lập giúp người phụ nữ tự chủ trong mọi tình huống và đề cao phong thái nữ quyền, còn tự tin giúp người phụ nữ tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Nếu bạn có thể thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống, bạn muốn thay đổi điều gì?

Thật lòng mà nói, Phạm Hương hài lòng với những gì đã qua và luôn sẵn lòng chờ đón những điều mới mẻ, nên không muốn thay đổi bất cứ điều gì cả.

Khi bạn không ở cùng gia đình mình, thì công việc hàng ngày của bạn là những gì?

Tự chuẩn bị bữa ăn, lau dọn nhà cửa và tự chăm sóc cây cảnh và chăm sóc bản thân cũng như làm cho cuộc sống độc thân trở nên thú vị hơn.

Đội bóng yêu thích nhất của bạn tại World Cup lần này?

Tất nhiên là đội Pháp, Phạm Hương nhiều lần đến Pháp nên có cảm tình đặc biệt với đất nước và con người nơi đây

Henri Hubert thực hiện

menandlife.vn