Hoa hậu Phan Thị Mơ thả dáng trên sông chợ nổi Cái Răng

Nhân chuyến đi quảng bá phim Kiều@ , Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có dịp trải nghiệm chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ). Cô đã thực hiện một bộ ảnh để ghi lại kỷ niệm khó quên này.

Gần đây, thông tin bộ phim Kiều@ sắp công chiếu đã khiến vô số người tò mò, hào hứng. Với tư cách là nữ chính của bộ phim, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã cùng đoàn làm phim về các trường đại học tại miền Tây để giao lưu. Dự kiến, đoàn phim sẽ có mặt tại Trường Đại học Cửu Long, Tây Đô Cần Thơ, Cao đẳng Y tế Bạc Liêu để giao lưu cùng các bạn sinh viên. Đồng thời, Mơ Phan đang là đại sứ du lịch của chương trình Ấn tượng Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Việt ra thế giới.
Ngay khi đặt chân đến thành phố Cần Thơ, Mơ Phan đã có buổi trải nghiệm chợ nước nổi Cái Răng – một địa điểm giao thương và du lịch nổi tiếng nhất nhì Tây Đô. Để ghi lại hành trình khám phá đầy thú vị này Mơ Phan đã thực hiện bộ ảnh dung dị cùng áo dài trắng.

Hình ảnh nàng hậu bên những chiếc ghe bẹo hàng hóa – một đặc trưng của chợ nổi chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn của bộ ảnh. Khoác lên mình chiếc áo dài trắng tinh khôi, Mơ Phan tựa cô sinh viên miền Tây sông nước, vừa xinh đẹp vừa giản dị.
Áo dài trắng kết hợp cùng nón lá là hình ảnh biểu trưng cho người con gái Việt Nam, không cần váy vóc cầu kỳ, hay cố tình pose dáng, Mơ Phan vẫn tạo ra những bức hình trong veo, tự nhiên và vô cùng gần gũi.

Được biết, để đánh dấu sự quay trở lại của bản thân, Mơ Phan đã liên tục tham gia các dự án phim, bên cạnh Kiều@ còn có phim ngắn Hồn Ma Lạ. Theo những chia sẻ trước đó, dù bị bệnh phải nằm viện Mơ Phan vẫn cố gắng hoàn thành những cảnh quay cuối của bộ phim để tránh làm ảnh hưởng tiến độ của mọi người.
Hy vọng chuyến đi này sẽ giúp Mơ Phan mang hình tượng nhân vật của mình đến gần hơn với khán giả, tạo tiền đề để Kiều@ ra mắt được thuận lợi. Cùng chờ đón vai diễn mới nhất của nàng hậu xinh đẹp này nhé!
Make up : Phuong MAZA
Photo : MAZA WEDDING