Hoa hậu Phan Trúc Phượng chia sẻ những dấu ấn khó quên khi ngồi ghế nóng cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã khép lại thành công tại nhà hát Madeleine  – Paris. Trên cương vị là người cầm cân nảy mực trong cuộc thi này, Giám khảo – Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 đã cùng các thí sinh trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Giám khảo – Hoa hậu Phan Trúc Phượng xinh đẹp trong đêm chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Từng tham dự và đăng quang ngôi vị cao nhất tại sân chơi nhan sắc tầm cỡ, trở thành biểu tượng của phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và đầy bản lĩnh, việc hoa hậu Phan Trúc Phượng góp mặt trên hàng ghế giám khảo đã khiến sức nóng của cuộc thi lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa và những thông điệp mà cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 truyền tải, ngay khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, hoa hậu Phan Trúc Phượng đã không ngần ngại nhận lời.

Đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu, nữ giám khảo không dấu sự xúc động trước những nỗ lực của ban tổ chức, ekip sản xuất cũng như tất cả các thí sinh tham dự. Xuyên suốt các hoạt động của chương trình, hoa hậu Phan Trúc Phượng luôn dành trọn tâm huyết, sự quan tâm và chia sẻ nhiều với các thí sinh.

Không chỉ là các kinh nghiệm dự thi cuộc thi nhan sắc, hoa hậu Phan Trúc Phượng còn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Nữ giám khảo cũng tư vấn, chia sẻ các kiến thức chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe để các thí sinh hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng và Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ trao giải cho Á hậu 4 – Nguyễn Thu Trang

Nhận định về dàn thí sinh của mùa giải 2018, hoa hậu Phan Trúc Phượng dành lời khen ngợi cho nhan sắc, bản lĩnh và vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người.

Cô cũng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín của sân chơi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa. Kết quả chung cuộc dành cho ngôi vị hoa hậu, á hậu hay các giải phụ đều hoàn toàn xứng đáng.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng và dàn giám khảo nhận hoa cảm ơn từ ban tổ chức.

Chia sẻ thêm về những dấu ấn khi làm giám khảo tại Paris, hoa hậu Phan Trúc Phượng đặc biệt ấn tượng bởi lối hành xử văn minh, hiện đại nhưng gần gũi của người dân bản xứ. Khoảnh khắc các nhan sắc Việt tỏa sáng tại kinh đô ánh sáng cũng mang tới cho nữ giám khảo niềm tự hào dành cho người phụ nữ Việt hiện đại.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng ngồi ghế nóng đêm bán kết cùng NTK Thiệu Vy, Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ và Hoa hậu Hồ Quốc Phương.

” Tôi dành sự tự hào, khâm phục và cả kỳ vọng dành cho các bạn trên cương vị mới” -Hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng thể hiện sự kỳ vọng dành cho tân hoa hậu, á hậu và các người đẹp bước ra từ mùa giải 2018

Photo: Nguyễn Đăng Khoa

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nguồn:doanhnhansaigon.vn