Hoa hậu Phan Trúc Phượng khai trương chi nhánh spa đẳng cấp 5 sao

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường sự nghiệp cũng như sứ mệnh làm đẹp mình đang theo đuổi, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á – Phan Trúc Phượng tiếp tục khai trương chi nhánh làm đẹp thứ hai với đẳng cấp spa 5 sao.

Sự kiện khai trương chi nhánh Phượng Spa của hoa hậu Phan Trúc Phượng

Như đã từng chia sẻ trước đó về dự định phát triển thương hiệu Phượng  Spa ngày càng rộng khắp, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, hoa hậu Phan Trúc Phượng đã từng bước lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng mọi mặt để mở rộng hệ thống của mình.

Hoa hậu Phạn Trúc Phượng và đội ngũ của Phượng Spa – chi nhánh 2

Sau quãng thời gian học tập, nghiên cứu và cập nhập thêm nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn với khách hàng, hoa hậu xinh đẹp đã đầu tư xây dựng chi nhánh Phượng Spa thứ hai tọa lạc tại khu dân cư Tuấn Lan – TP. Sóc Trăng. Spa không những được trang bị công nghệ làm đẹp bậc nhất mà còn sở hữu không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp.

Hoa hậu Phạn Trúc Phượng và đội ngũ của Phượng Spa – chi nhánh 2

“Chi nhánh mới của Phượng Spa sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với chị em phụ nữ tại thành phố Sóc Trăng nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Tôi đã dành trọn tâm huyết cho nơi đây, không chỉ giúp khách hàng gìn giữ nhan sắc, tuổi thanh xuân mà còn là không gian để tận hưởng, thư giãn sau bộn bề cuộc sống, công việc” – Hoa hậu Phan Trúc Phượng chia sẻ về chi nhánh mới của mình.

Phượng Spa – Chi nhánh 2 vô cùng hiện đại và đẳng cấp

Sự kiện khai trương chi nhánh thứ hai của Phượng Spa nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời và cả những nhân vật nổi tiếng. Hoa hậu Phan Trúc Phượng và đội ngũ của Phượng Spa đã chuẩn bị cho một ngày lễ long trọng, ý nghĩa.

Đông đảo khách mời, người thân, bạn bè tới chung vui cùng hoa hậu
Á hậu Tố Uyên
Á hậu Thái Ngân
Và ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim cũng tham dự sự kiện chúc mừng hoa hậu Phan Trúc Phượng

Xuất hiện như một nàng công chúa xinh đẹp trong chiếc váy vàng bồng bềnh, hoa hậu Phan Trúc Phượng được nhận xét là ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Cô gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và thần thái vô cùng lôi cuốn.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng xinh đẹp như nàng công chúa trong dịp khai trương

Với những nỗ lực dành cho sứ mệnh làm đẹp, cùng chúc cho hoa hậu Phan Trúc Phượng và spa của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Photo: Johnny Tran

#baohoahaudoanhnhan