Hoa hậu Phan Trúc Phượng lộng lẫy đi sự kiện sau đăng quang

Báo hoa hậu doanh nhân – Tối qua chương trình ghi hình phát sóng thời trang “Phong Cách Trẻ” của Đài truyền hình Việt Nam VTV9 do công ty Gia Minh thực hiện với chủ đề ” Angel Night – Đêm Hội Thiên Thần”

Xem thêm:

Doanh nhân Phan Trúc Phượng vừa trở về nước sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2017 diễn ra tại Nhật Bản. Cuộc thi do Công ty Vieton – Đại diện Ban tổ chức tại Nhật và Công ty Thiên Hà Xanh – Đại diện Ban tổ chức ở Việt Nam thực hiện.

Hoa hậu Trúc Phượng hiện đang là Giám đốc Công ty mỹ phẩm Victoria và Viện thẩm mỹ Phượng Spa tại Sóc Trăng.
Trải qua các vòng thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử, thí sinh Phan Trúc Phượng đã đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mùa hai. Ngoài giải thưởng cao quý nhất, nữ doanh nhân còn nhận được 2 giải phụ khác là Ms Photo và Ms Beautyful Skin
Trúc Phượng từng được các nhiếp ảnh gia gọi là “Ngọc Nữ”, chính vì thế khi cô quyết định tham gia đấu trường sắc đẹp và mang về cho mình cho quê hương danh hiệu cao quý nhất là điều hiển nhiên.
Vẻ ngoài xinh đẹp, làn da trắng mịn không tì vết, Trúc Phượng dường như trở thành tâm điểm của sự kiện tối qua khi cô xuất hiện.
Hội ngộ cùng ca sĩ Vũ Hà, Hoa hậu áo dài Kim Nhung.
Trúc Phượng cho biết, đầu tháng sau cô sẽ cho ra mắt Thẩm mỹ viện lớn nhất nhì miền Tây mang tầm vốc quốc tế 5 sao tại Sóc Trăng.
Nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, sau khi cơm áo gạo tiền không còn là vấn nạn, thì con người chúng ta tiến đến cái đẹp. Cũng chính vì nhu cầu ấy mà Phương Spa đã thành công nhất định tại khu vực Miền Tây và các tỉnh lân cận,
Á hậu Lương Nhã Hiền (tay trái)

Đài truyền hình phóng vấn Hoa hậu Trúc Phượng và Á hậu Lương Nhã Hiền
Hai người đẹp chụp ảnh cùng đạo diễn Nguyễn Quý Khang

Ban tổ chức tặng hoa cám ơn sự xuất hiện của hoa hậu Trúc Phượng và Á hậu Lương Nhã Hiền

Ảnh: Johnny Tran