Hoa hậu Phan Trúc Phượng nóng bỏng trong từng shoot hình đầu xuân

Tái xuất sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019, Hoa hậu Phan Trúc Phượng đẹp không góc chết trong từng shoot hình nóng bỏng, quyến rũ.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng không còn xa lạ với công chúng và cộng đồng doanh nhân. Không hổ danh là ngọc nữ trong từng shoot hình, mỗi bộ ảnh của hoa hậu Phan Trúc Phượng lại gây ấn tượng mạnh với người xem.

Bước ra từ sân chơi nhan sắc quốc tế với ngôi vị cao nhất và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, hoa hậu Phan Trúc Phượng luôn biết cách làm mới hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện.

Trong loạt ảnh mới, người đẹp lăng xê mốt tay phồng trong thiết kế dạ hội độc đáo của nhà thiết kế Thiệu Vy.

Nóng bỏng trong gam màu đỏ, hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng hi vọng năm mới sẽ nhiều may mắn, thành công.

Mẫu thiết kế táo bạo với đường sẻ tà khoe khéo đôi chân miên man và sự kết hợp tinh tế với chất liệu xuyên thấu có đính đá sang trọng.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng thể hiện sự tinh tế khi lựa chọn kiểu tóc cột cao kèm với tone trang điểm phù hợp tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Người đẹp sở hữu nụ cười rạng rỡ và lối diễn xuất tự nhiên trước ống kính.

Ở một shoot hình khác, hoa hậu Phan Trúc Phượng hoàn toàn lột xác từ hình ảnh nóng bỏng, quý phái thành vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào.

Trong mẫu thiết kế gam màu trắng tinh khôi, bồng bềnh, hoa hậu Phan Trúc Phượng đẹp tựa nữ thần.

Người đẹp chọn trend tạo dáng xoay váy nhẹ nhàng được nhiều ngôi sao yêu thích.

Trong những ngày đầu năm mới, hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng không quên gửi lời chúc an khang, may mắn đến những người yêu mến. Người đẹp hi vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người trên mỗi bước đường mình lựa chọn.

Photo: Vo Si Dieu

Trang phuc: Ntk Thieu Vy