Hoa hậu Phan Trúc Phượng thu hút mọi ánh nhìn khi làm giám khảo Miss Lakia

Xuất hiện tại sự kiện chung kết Miss Lakia – Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu mỹ phẩm Lakia 2019, Hoa hậu Phan Trúc Phượng gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, thần thái tự tin và những nhận xét chuyên môn của một người có kinh nghiệm ngồi ghế nóng.

Xem thêm:

Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, Hoa hậu Phan Trúc Phượng là một trong những người đẹp được yêu mến bởi những nỗ lực trên cương vị là một người đẹp doanh nhân. Không chỉ thường xuyên góp mặt tại các sự kiện văn hóa, giải trí, hoa hậu còn đắt show giám khảo các chương trình nhan sắc trong và ngoài nước.

Xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của một cuộc thi nhan sắc quốc tế, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp giúp hoa hậu Phan Trúc Phượng tự tin với cương vị cầm cân nảy mực.

Dịp cuối năm dù bận rộn với rất nhiều công việc song hoa hậu Phan Trúc Phượng vẫn sắp xếp thời gian để có mặt tại Year End Party chúc mừng Lakia và đảm nhiệm vai trò giám khảo Miss Lakia.

Diện trang phục dạ hội lộng lẫy, nhan sắc của hoa hậu Phan Trúc Phượng được đánh giá là ngày càng rạng rỡ, tươi trẻ.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng cùng NTK Thiệu Vy
Người đẹp và nam vương Hoàng Gia Lâm

Tại chương trình hoa hậu Phan Trúc Phượng hội ngộ những người bạn thân thiết như: NTK Thiệu Vy, Nam vương Hoàng Gia Lâm, á hậu Ngô Hồng Tâm…

Hoa hậu Phan Trúc Phượng vui mừng hội ngộ những người bạn thân thiết.