Hoa hậu Phan Trúc Phượng và các doanh nhân tại Sóc Trăng cuồng nhiệt cùng các cầu thủ u23 Việt Nam

Hòa chung với bầu không khí sục sôi của cả nước trước màn tranh đấu huy chương Đồng của đội tuyển U23 Việt Nam tại Asias 2018, Hoa hậu Phan Trúc Phượng cùng các doanh nhân Sóc Trăng đã cùng nhau ra đường thể hiện tinh thần cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Xem thêm:

Đoàn cổ động viên của hoa hậu Phan Trúc Phượng và các doanh nhân đã thể hiện tinh thần yêu thể thao khi cùng nhau diện trang phục áo đỏ sao vàng và hơn diễu hành với hơn 50 chiếc ô tô.

Trước giờ ra sân, đoàn cổ động viên đã xuất hiện và cùng gọi tên đội tuyển U23 cũng như gửi những lời chúc và sự kỳ vọng dành cho các cầu thủ.

Khoảnh khắc trái bóng tròn lăn trên sân cũng chính là khoảnh khắc mà hàng triệu trái tim Việt Nam nói chung và đoàn cổ vũ của hoa hậu Phan Trúc Phượng và các doanh nhân tại Sóc Trăng riêng hồi hộp theo dõi.

Những pha bóng đẹp của đôi tuyển quốc gia thêm phần nóng bỏng, kịch tính bởi sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên.

Được biết chương trình cổ động lần này được tài trợ chính bởi  Mobifone, Phượng spa  và Hội doanh nhân Sóc Trăng.

“Bóng đá đúng là môn thể thao vua, bộ môn thể thao có khả năng kết nối tinh thần dân tộc, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần đồng đội cao nhất. Chúng tôi tự hào về U23 Việt Nam, tự hào về những người con đất Việt” – Hoa hậu Phan Trúc Phượng chia sẻ.

Dưới đây là những khoảnh khắc cuồng nhiệt của đoàn cổ động viên:

Nguồn: baodatviet.vn