Hoa hậu Phan Trúc Phượng và những lời nhắn nhủ trong đêm Bán kết Hoa khôi Nam Bộ

Xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biêt của đêm Bán kết Hoa khôi Nam Bộ 2017, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Phan Trúc Phượng gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ và những lời nhắn gửi sâu sắc đến các thí sinh.
Hoa hậu Phan Trúc Phượng
Lựa chọn trang phục dạ hội của NTK Thiệu Vy, Hoa hậu Trúc Phượng trở nên vô cùng sang trọng, quý phái. Form dáng vừa vặn, gam màu cam nổi bật với họa tiết đắp nổi là điểm nhấn đầy sức hút cho người đẹp.
Tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 rạng rỡ trong trang phục NTK Thiệu Vy
Không hổ danh là “ngọc nữ” của từng shoot hình, hoa hậu Phan Trúc Phượng luôn mang tới nguồn cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia trong từng khoảnh khắc. Dưới ống kính phóng viên hoa hậu luôn nở nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin và lối hành xử thông minh, thân thiện.
Là người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc lớn với ngôi vị cao nhất, Phan Trúc Phượng chia sẻ tới các thí sinh Hoa khôi Nam bộ những kinh nghiệm quý báu trong hành trình dự thi.
Hoa hậu Phan Trúc Phượng được ví là ” ngọc nữ” của từng shoot hình
Các bạn phải tin vào chính mình, tin rằng mình là bông hoa vừa có sắc lại vừa có hương và cuộc thi là cơ hội để mình lan tỏa hương sắc ấy cùng nhiều thông điệp ý nghĩa đến với mọi người” – Lời chia sẻ của tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017
Hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng cho biết thêm rằng cô rất yêu thích những ý nghĩa mà cuộc thi Hoa khôi Nam bộ Hướng tới. ” Là người con của mảnh đất Nam Bộ, Trúc Phượng rất từ hào rằng nơi đây đã sinh ra những người phụ nữ tài sắc hơn người. Từ thời Nam Phương Hoàng Hậu, Hoàng hậu Từ Dũ hay đệ nhất phu nhân Đoàn Thị Giàu, Nguyễn Mai Anh… đến các diễn viên, hoa hậu xinh đẹp hiện nay. Hoa khôi Nam Bộ sẽ là hành trình mới tìm kiếm gương mặt xinh đẹp và mang cốt cách, chuẩn mực của người con gái Nam bộ. Cô gái ấy sẽ mang trong mình sứ mệnh quảng bá hình ảnh phụ nữ quê hương Nam Bộ – Việt Nam đầy bản lĩnh đến với tất cả mọi người”
Hoa hậu Phan Trúc Phượng chăm chú theo dõi từng phần thi và nhắn nhủ tới các thí sinh những điều vô cùng ý nghĩa
Trong đêm Bán kết, hoa hậu Phan Trúc Phượng đã chăm chú theo dõi từng thí sinh dự thi và đánh giá cao nhan sắc cũng như thần thái của các thí sinh trong mùa giải này. Người đẹp cũng không quên nhắn gửi lời chúc thành công đến các thí sinh và Ban tổ chức cuộc thi.
Trang phục: NTK Thiệu Vy
#baohoahaudoanhnhan