Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2019 Lê Thị Ngọc Dung mang tiếng hát tới phần thi tài năng

Không chỉ xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Quốc tế 2019 – Lê Thị Ngọc Dung còn gây ấn tượng mạnh với phần thi tài năng ca hát và đạt giải nhì tài năng do khán giả bình chọn.
Công chúng yêu mến chắc chắn không thể nào quên được hình ảnh hoa hậu Lê Thị Ngọc Dung xinh đẹp, rạng rỡ trên sân khấu chung kết cuộc thi hoa hậu, lại càng không thể quên được giọng hát mượt mà của người đẹp trong phần thi tài năng.
Thể hiện ca khúc nhạc trữ tình với tựa đề “Tôi không cô đơn”, nàng hậu không chỉ chiếm cảm tình của công chúng bằng chất giọng, xử lý giai điệu theo một chất rất riêng mà còn gây ấn tượng bởi thần thái tự nhiên trên sân khấu.
Vốn là người yêu nhạc và cũng thường xuyên tham gia biểu diễn ca đoàn và hát cho cộng đồng người Việt tại Fort Wayne kết hợp với hoạt động thiện nguyện tại nhà thờ. Hoa hậu Ngọc Dung đã xuất sắc vượt qua vòng thi với sự hưởng ứng từ đông đảo công chúng.
Cũng nhờ phần biểu diễn này mà cô vinh dự nhận được sự ủng hộ của khán giả và đạt giải nhì trong phần thi tài năng – thể loại ca hát.
Sự ưu ái, yêu thương của khán giả đã trở thành nguồn động lực lớn để hoa hậu Ngọc Dung thêm yêu ca hát và mong mỏi đem lời ca của mình trở thành món quà tinh thần tới những người con xa xứ cũng như các hoàn cảnh khó khăn.
Dưới đây là phần thể hiện của hoa hậu Ngọc Dung trong đêm thi Tài năng:
Bấm để xem