Hoa hậu Phương Khánh giữ tinh thần tích cực trong mùa dịch

Thay vì ngủ nướng cho nhanh qua ngày, Phương Khánh sắp xếp lịch làm việc một cách khoa học, vẫn dậy từ 6h làm bữa sáng healthy cho bản thân, cắm hoa, đọc sách, ngồi thiền, tập yoga...

Dậy sớm

Thay vì ngủ nướng cho nhanh hết ngày, Phương Khánh vẫn duy trì thói quen dậy sớm, hít thở không khí trong lành để ngày mới thêm sáng khoái, tràn đầy năng lượng. Việc dậy sớm cũng giúp cô phân bổ thời gian giải quyết công việc và chăm sóc bản thân dễ dàng, hợp lý hơn.

Ăn uống lành mạnh

Phương Khánh thường bắt đầu ngày mới với một ly nước lọc nhằm đánh thức cơ thể, tốt cho tiêu hóa. Cô có thói quen tự làm bữa sáng healthy cho bản thân trong khoảng một năm qua. Hoa hậu 9X còn có nguyên tắc không ăn thịt vào buổi sáng mà tiêu thụ chủ yếu là yến mạch ăn kèm các loại trái cây, hạt… có lợi cho làn da, vóc dáng cũng như sức khỏe. Cô nàng cũng tranh thủ thời gian này để vào bếp, trổ tài nấu nướng, làm các món ngon chiêu đãi cả nhà.

Phương Khánh tiết lộ cách giữ tinh thần tích cực trong mùa dịch

Phương Khánh học thêu trong lúc ở nhà chống dịch.

Bồi bổ tâm hồn

Thay vì quá lo lắng, người đẹp Bến Tre học cách thích nghi, tự tạo niềm vui trong thời gian giãn cách với việc cắm hoa, trồng cây, đọc sách… Cô nàng cũng tranh thủ học những bộ môn trước đây chưa có thời gian thực hiện như thêu thùa vừa để bớt nhàm chán lại giúp bản thân có thêm nhiều kỹ năng mới.

Tập luyện

Trong thời gian hạn chế ra ngoài, Phương Khánh chủ yếu tập yoga, cardio, bơi lội, thiền định trong khuôn viên nhà. Hoa hậu 9X nhấn mạnh các hoạt động như dọn dẹp nhà cửa cũng giúp cơ thể tiêu hao calo hiệu quả.

Phương Khánh tích cực tập yoga, thiền định để cân bằng cuộc sống, giữ năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách.

Phương Khánh tích cực tập yoga, thiền định để cân bằng cuộc sống, giữ năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách.

Nguồn: TCTTT