Hoa hậu Phương Lê xinh đẹp dự sự kiện Top 100 Business Style Awards 2017

Xuất hiện tại sự kiện vinh danh Top 100 Business Style Awards 2017, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới Phương Lê gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ. Người đẹp vinh dự được ban tổ chức chương trình mời lên trao giải cho các doanh nhân phong cách.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới Phương Lê

Là đại diện cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại, không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn tự tin làm chủ cuộc sống cũng như phong cách làm việc, hoa hậu Phương Lê được ngưỡng mộ nhờ những nỗ lực trong sự nghiệp và xây dựng hạnh phúc đời sống gia đình,

Trước thời khắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới tại PhiLipin, hoa hậu Phương Lê từng đạt giải thưởng á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2015 tại Mỹ. Bước ra từ hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ và uy tín, hoa hậu Phương Lê càng hiểu hơn về vai trò, trách nhiệm của mình đối với niềm tin, sự kỳ vọng của những người mến mộ.

Hoa hậu Phương Lê ngày càng được yêu mến bởi nhan sắc mặn mà, sắc sảo, guu thời trang tinh tế và lối hành xử thông minh, khéo léo. Tại sự kiện vinh danh Top 100 Business Style Awards 2017 người đẹp gây ấn tượng bởi tổng thể trang nhã, quý phái nhưng không kém phần quyến rũ.

Trong chương trình, Hoa hậu Phương Lê vinh dự được ban tổ chức chương trình mời lên sân khấu để trao giài thưởng cho các doanh nhân phong cách. Đương kim Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Thế giới đã chia sẻ niềm vui khi được tận tay trao giải thưởng danh giá cho sự nỗ lực của các doanh nhân.

Hoa hậu Phương Lê cũng bộc bạch thêm rằng dự kiện vinh danh top 100 Phong cách Doanh nhân luôn là chương trình được người đẹp cũng như đông đảo anh chị em trong cộng đồng doanh nhân mong chờ. Kể từ chương trình đầu tiên được tổ chức vào năm 2010 đến nay, giải thưởng Top 100 Business Style Awards vẫn luôn là phần thưởng danh giá mà bất kỳ doanh nhân nào cũng muốn có được.

Khoảnh khắc được trao tận tay thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của các doanh nhân, hoa hậu Phương Lê cũng vô cùng xúc động và kỳ vọng các doanh nhân sẽ ngày càng vững vàng hơn, thành công hơn trong bước đường tương lai.

#baohoahaudoanhnhan