Hoa hậu Phương Nga: ‘Bắc thang lên hỏi ông trời – Có tiền cho gái có đòi được không?’

Sau phiên tòa xét xử vụ lừa tiền của Hoa hậu Phương Nga, bất giác công chúng chua xót cho cô bởi vỡ lẽ ra rằng, bản hợp đồng tình ái với đại gia kết thúc đắng cay là thế!

“Cuộc đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra”, nghe có vẻ hài hước nhưng hoàn toàn hợp lí cho những trường hợp ngỡ như trái khoáy. Một đại gia kiện Hoa hậu lừa gần 17 tỉ trong việc mua bán nhà. Một cô Hoa hậu đang là gương mặt yêu mến của công chúng phút chốc phải đứng trước vành móng ngựa với lời khai uất ức về bản hợp đồng tình ái. Ai đúng ai sai, chỉ có lương tâm mỗi người và thẩm phán mới phán xét được. Còn công chúng thấy gì qua cuộc tình không hồi kết đẹp của đôi trai gái kia. Một chữ “phũ” của đại gia nọ và một chữ “tội” của bóng hồng kia.

Kết quả hình ảnh cho hoa hau phuong nga

Chuyện mang thân xác để đổi lấy cuộc sống nhung lụa sang giàu là không hề hiếm trong làng giải trí Việt. Bởi thế mới có hàng tá Hoa hậu, người mẫu bị bắt trong đường dây gái gọi cao cấp của Hoa hậu Mỹ Xuân, người mẫu Yến Vy… Ngày nay, cách thức buôn hương bán sắc đó được nâng cấp hơn ở một hình thức mới là: “bạn gái đại gia” hay “bồ nhí đại gia”. Những bóng hồng này càng đẹp, càng có tiếng lại càng cao giá. Các nàng không cần phải phục vụ đồng loạt các đại gia mà có hẳn một chỗ dựa vững chắc với bản hợp đồng tình ái bất thành văn. Điều này hoàn toàn ứng vào câu chuyện của Hoa hậu Phương Nga và đại gia C.T.M. không sai một li. Thế nhưng, nó lại nảy sinh những biến chứng xấu khi đại gia “chơi bẩn”, còn Hoa hậu lại không đủ cao tay.

Hoa hậu Phương Nga và vị đại gia tố cô lừa đảo

Ở tuổi 25, Phương Nga mang mác Hoa hậu thật nhưng cũng cần tìm cho mình một đại gia để chu cấp tiền bạc trang trải cuộc sống ngồi mát ăn bát vàng. Một người cần tiền, một người cần tình thì thỏa thuận không mấy khó. Bản hợp đồng tình ái 7 năm mà cả hai đặt bút kí cũng khá sòng phẳng cho cả hai. Nàng thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho chàng, làm chàng mát mặt mát mày trong các buổi trà dư tửu hậu khi có một cô bồ nhí Hoa hậu nổi tiếng. Mọi thứ nếu đi theo quỹ đạo đó cho hết cái khoảng thời gian 7 năm thì hẳn đã êm xuôi. Vậy mà đại gia lại nỡ giở chứng. Ăn quen thành chán. Chán rồi thì muốn bỏ. Nhưng cái cách anh ta chọn để bỏ cô Hoa hậu mới “dơ” làm sao. Vì anh ta xót gần 17 tỉ đồng bỏ ra dù đã ăn nằm với nàng bao đêm mặn nồng. Muốn lấy lại từng đồng từng cắc đã đành, người đàn ông ấy còn muốn đá đít người tình vào tù với tội danh lừa gạt chiếm đoạt.

Kết quả hình ảnh cho hoa hau phuong nga

Trước vành móng ngựa, đoạn hội thoại giữa thẩm phán và vị đại gia khiến người nghe cười ra nước mắt. Đời thuở nay, ai đi mua nhà với trị giá gần 17 tỉ mà không hề xem xét tỉ mỉ, hỏi gì cũng không biết, đất đai tọa lạc thế nào không rõ. Viện cớ rằng quá tin cô Hoa hậu nọ nên phó thác tài sản cho cô. Vâng, nghe có vẻ đáng thương quá. Nếu đó là một tay nông dân giàu có nhờ những vụ mùa và lên Sài Gòn chân ướt chân ráo sa vào bẫy tình thì còn có cớ để tin. Đằng này, vị đại gia là một nhà kinh doanh có đầu óc, nghe đâu là người sáng lập ra gần 7 công ty danh tiếng. Nếu cái kiểu cả tin và ngờ nghệch như thế thì trên thương trường hẳn đã sớm bị đối thủ nhai nuốt ngon ngọt từ thuở nào chứ đừng nói sáng lập ra một sự nghiệp vẻ vang như hiện tại.

Nhu cầu xác thịt, bất kì người đàn ông nào cũng có. Đại gia cũng không tránh khỏi. Đó là chuyện riêng tư của họ, ta không có quyền bàn hay trách cứ. Duy nhất điều khiến anh trở thành đề tài chửi rủa của vô số miệng lưỡi thế gian, chính là sự tàn nhẫn và bất nghĩa của anh. Người ta nói rằng: “Một đêm chăn gối cũng là tình nghĩa mặn nồng”. Huống chi, Phương Nga đã chung sống, phục vụ anh đã bao năm. Nếu cảm thấy không còn ham thích và chán ngán cô, anh có thể nói lời chia tay dứt khoát. Con số gần 17 tỉ kia có thể là con số lớn với một người bình thường nhưng với một đại gia như anh đã chấp nhận đặt bút kí hợp đồng tình ái để mua vui thì hiển nhiên có đáng là bao. Và số tiền mà đại gia học cao đang muốn lấy lại từ cô Hoa hậu ấy có đủ mua danh dự của một người đàn ông, mua mặt mũi cho dòng họ của anh? Vậy mới biết, hết yêu rồi, đại gia cũng “bẩn” như ai. Khi chia tay chẳng những đòi lại quà mà còn đòi luôn cả tự do của người yêu, buông bỏ luôn tự trọng bản thân và danh giá của gia đình.

Lên án vị đại gia nhưng không có nghĩa là đồng tình với hành vi của Phương Nga. Bởi xã hội Việt Nam không chấp nhận chuyện mua bán xác thịt một cách trắng trợn và thô bỉ như thế. Nó đi trái với thuần phong mĩ tục của người Việt Nam. Tuy nhiên, xét ở phương diện tình người thì Nga đáng thương lắm. Cô giờ trắng tay và đang đứng trước vành móng ngựa mà người buộc tội lại chính là người chung chăn gối hằng đêm. Tuổi xuân và sắc vóc phục vụ cho nhu cầu của anh ta đến hao gầy giờ không được gì ngoài sự ê chề tủi nhục. Nói đến đây hẳn nhiều người nghĩ rằng, dám chơi phải dám chịu và “vỏ quýt dày gặp móng tay nhọn”. Bản hợp đồng tình ái giữa đại gia và các bóng hồng ở đoạn kết bao giờ cũng là cái hậu đắng chát. Nhưng vì sao lúc nào lỗi lầm cũng đổ hết lên người phụ nữ? Một bàn tay đâu thể vỗ thành một nhịp. Còn nhớ vụ Hoa hậu Diễm Hương và đại gia Trường Chinh vỡ lỡ. Mọi người cũng đổ dồn vào mà chửi, mà xâu xé Diễm Hương vì cho rằng cô mê tiền mê địa vị. Có ai hiểu được cái cảm giác chua xót khi bị theo dõi như tội phạm, khi lãnh những trận đòn nhừ tử, thương tích bầm dập khắp mặt mày tay chân? Và giờ đây là một Trương Hồ Phương Nga đang đối mặt với án chung thân. Rõ ràng, bất kì bản hợp đồng tình ái nào với đại gia, bóng hồng luôn là người thua thiệt dù có thông minh, không khéo đến mấy. Một quy luật đơn giản mà các nàng quên là: Đại gia là những người giàu có. Để giàu có thì họ phải thông minh, giảo hoạt và sử dụng trí não khá nhiều để tạo nên tài sản tiền bạc. Liệu có thể thắng họ chỉ bằng nhan sắc mặn mà và cái tính toán khôn ngoan rất đàn bà?

Chuyện đổi trác tình tiền giữa đại gia và bóng hồng chưa bao giờ ngớt. Nó vẫn hiện hữu dù xã hội có muốn hay không? Thế nhưng, dù có hết tình xin hãy còn nghĩa. Đoạn kết của cuộc chơi tình tiền là án chung thân cho cô gái trẻ có quá tàn nhẫn và bi thương chăng?