Hoa hậu Phương Nga tươi cười trước giờ ra tòa

Người đẹp tươi tắn bước xuống sân toà từ xe bít bùng, tươi cười vẫy chào khi có người gọi.

Xem thêm:

Sáng nay (22/6), TAND TP HCM khai mạc phiên xử bị cáo Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) cùng bạn thân Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Phương Nga tươi cười vẫy tay chào mọi người. Ảnh: Thiên Chương

Tại phiên xử hồi tháng 9/2016, bị cáo khai giữa mình với ông Cao Toàn Mỹ (người tố cô lừa đảo), có quan hệ tình cảm. Để duy trì quan hệ tình cảm, ông Mỹ chu cấp khoản tiền 16,5 tỷ đồng. Theo Nga, chuyện này hoàn toàn tự nguyện, hợp đồng tình cảm có thời hạn 7 năm.

Cũng theo Phương Nga, ông Mỹ dựng lên chuyện nhờ cô mua nhà giá rẻ để tố cáo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng là do có mâu thuẫn giữa hai người. Thời gian còn yêu nhau, cô ra điều kiện hàng ngày ông Mỹ phải qua thăm và ăn cơm cùng mình tại căn hộ ở quận 2. Cả hai từng 17 lần cùng nhau đi du lịch nước ngoài. Điều này bị ông Mỹ phủ nhận. Người đẹp cũng kêu oan, cho biết bị người của ông Mỹ dụ ký các hợp đồng mua nhà.

Phương Nga bước xuống từ xe chở phạm nhân, vẫn mặc bộ quần áo cô đã dùng trong phiên xử đầu tiên

Từ những tình tiết mới, hội đồng xét xử sau đó đã trả hồ sơ để điều tra thêm, tuy nhiên cơ quan công tố vẫn giữ nguyên quan điểm cáo buộc Nga nói dối có thể mua nhà giá rẻ để lừa ông Mỹ. Cô còn được cho là thuê người đóng giả chủ căn nhà trên đường Nguyễn Trãi quận 1 và làm giả nhiều giấy tờ để lừa đại gia.