Hoa hậu quý bà Hạnh Lê ngồi ghế nóng cuộc thi người mẫu

Người đẹp Vũng Tàu sẽ ngồi ‘ghế nóng’ trong đêm chung kết của cuộc thi ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà đại sứ hoàn vũ thế giới 2017, Hạnh Lê nhận được nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế như Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới, Hoa hậu Quý bà hòa bình, Nét đẹp công sở.

Hoa hậu Hạnh Lê sở hữu thân hình thon gọn, làn da trắng.

Ngày 31/3 tới, cô sẽ làm giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài đảm nhận vai trò giám khảo, trong suốt những hoạt động bên lề trước vòng chung kết, Hoa hậu Hạnh Lê sẽ đồng hành cùng các thí sinh và tham gia chấm điểm một số phần thi phụ.

Hoa hậu Hạnh Lê hiện là giám đốc Công ty TNHH dịch vụ du lịch Wayne. Người đẹp là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Vũng Tàu. Trước khi trở thành Hoa hậu, ngoài công việc kinh doanh, cô luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội, giúp đỡ trẻ em nghèo tại các trung tâm. Hạnh Lê tiết lộ Lý Nhã Kỳ là thần tượng của mình. Cô luôn theo dõi mọi hoạt động của nữ diễn viên nổi tiếng và xem đó là tấm gương để học hỏi.

Người đẹp Vũng Tàu là một nữ doanh nhân thành đạt.

Người đẹp Vũng Tàu tiết lộ cô đang ấp ủ dự định đưa cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới về Việt Nam cũng như tổ chức một sân chơi mới dành cho các quý bà, doanh nhân trong nước.

Theo Ngoisao