Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần dự thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2016

Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam để tham dự cuộc thi nhan sắc ” Hoa hậu Quý bà Việt Nam thế giới 2016″

Đại diện nhan sắc Việt Nam (trái) đã có mặt tại cuộc thi. 
Hoa hậu quá bà Kelly Trang Trần – nhan sắc từng đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam Los Angeles 2009, Hoa hậu Quý bà quốc tế tại Mỹ 2013 vừa chính thức được công bố là đại diện duy nhất của Việt Nam sẽ “đua tài” với hơn 40 đại diện đến từ các nước trên thế giới, trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2016, tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc).
Hiện tại, Kelly Trang Trần đã tới Bắc Kinh để chuẩn bị cho “cuộc đua” nhan sắc với các quý bà ở khắp nơi trên thế giới. Cô bày tỏ, sẽ nỗ lực hết khả năng để có thể giành được thứ hạng cao trong cuộc thi.
Với phương châm sống: “Không bao giờ từ bỏ hy vọng, sống giấc mơ của bạn, biết ước mơ của mình và không ngại làm theo trái tim của bạn,” Kelly Trang Trần cho thấy là mẫu hình phụ nữ quyết liệt, luôn hết mình với những ước mơ.
Những năm trước đó, các đại diện Việt Nam đều do trong nước cử đi. Nhưng năm nay, ban tổ chức cuộc thi đích thân gửi thư mời tới Hoa hậu Kelly Trang Trần, với tư cách đại diện duy nhất cho Việt Nam. Gần đây nhất, ở mùa giải trước, đại diện Việt Nam là Hoa hậu thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh dự thi đã giành vị trí top 6 chung cuộc.
Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết, ban tổ chức Hoa hậu Quý bà thế giới mời cô tham gia vì muốn tạo cơ hội đua tài sắc đẹp cho những phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới, chứ không phải chỉ từ phía Việt Nam.
Nhan sắc Việt Nam là người tham gia rất tích cực các hoạt động thiện nguyện ở địa phương. 
Hoa hậu Kelly Trang Trần, tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam. Cô sang Mỹ định cư năm 1993 và hiện đang sinh sống tại bang Nevada (Mỹ). Khi sang Mỹ, Kelly Trang Trần từng là người mẫu ảnh, quảng cáo và sở hữu khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc được tổ chức tại Mỹ như: Hoa hậu Quý bà Alhambra quốc tế 2007, Hoa hậu Quý bà Việt Nam-Los Angeles 2009, Á hậu 3 và Mrs Photo cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ 2009, Hoa hậu Quý bà quốc tế Mỹ 2013… Hiện Kelly Trang Trần đang làm việc tại một ngân hàng ở Nevada.
Ngoài ra, Kelly Trang Trần tích cực hoạt động cho các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Cô là một trong những người điều hành của quỹ phòng chống ung thư vú do bà thị trưởng Nevada sáng lập, các chương trình hỗ trợ cho người vô gia cư, và khó khăn…
Tại cộng đồng người Việt, Kelly Trang Trần là giáo viên dạy tiếng Việt tình nguyện cho con em người Việt vào mỗi cuối tuần. Cô mong muốn có thể cùng bà con Việt kiều gìn giữ tiếng Việt cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Đây là một trong những hoạt động mà cô rất coi trọng.
Hoa hậu quý bà Kelly Trần hiện có một con trai, một con gái và chồng là người Việt, kiêm “nhiếp ảnh gia” riêng của vợ. Hầu hết hình ảnh của Kelly Trần đều do ông xã cô chụp lại./.

Hình ảnh thí sinh Việt Nam đã chính thức có trên trang web cuộc thi.