Hoa hậu Quý bà Thế giới chấm thi Mrs Vietnam World 2016

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 ( Mrs Vietnam World 2016) vừa hé lộ Sự xuất hiện của April Liufriu, Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2012 trong danh sách những vị giám khảo quyền lực.

kellyhoahau-3.jpg
Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2016 sẽ được tổ chức vào tháng 9

Cuộc thi Mrs Vietnam World 2016 đang bước vào những ngày cuối cùng nhận hồ sơ tham dự. Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10/9 tại Las Vegas, Hoa Kỳ. Cuộc thi mở cửa đón nhận thí sinh Việt Nam từ khắp thế giới đăng ký dự thi.

Người đẹp giành danh hiệu Mrs Vietnam World 2016 sẽ được nhận giải thưởng là một chiếc vương miện bằng đá quý Swarovki, sở hữu chiếc xe Porsche Boxster Convertible 2017 trong vòng 1 năm nhiệm kỳ và giành được chiếc vé tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2016 được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm nay.

hh-april-liufriu.jpg
 Hoa hậu Quý bà Thế giới 2012 April Liufriu

Hoa hậu Quý bà Thế giới 2012 April Liufriu sẽ có mặt trong BGK cuộc thi Mrs Vietnam World 2016. April hiện là người mẫu và là diễn viên điện ảnh đóng quảng cáo cho những công ty mỹ phẩm, hãng xe hơi lớn của Mỹ. Chị từng làm BGK cho các cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ, Hoa hậu Quý bà Thế giới.

jackie10.jpg
Hoa hậu Jackie McKenna

Cùng chấm thi các người đẹp Việt Nam với April Liufriu là Hoa hậu Jackie McKenna. Bà là Hoa hậu Nevada America 1990 và là Hoa hậu Beauties of America 1992. Hiện bà là giám đốc công ty đào tạo và huấn luyện người mẫu McKenna Models and Talent Agency LLC, đồng thời là giám đốc của nhiều cuộc thi hoa hậu lớn. Bà Jackie cũng đã 2 lần làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới.

hh-suong-ang.JPG
 Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ 2014 Sương Đặng

Đại diện từ những người đẹp Việt Nam trong vai trò giám khảo là Sương Đặng, Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ năm 2014. Hoa hậu Sương Đặng sẽ là đại diện để nhìn ra những ưu điểm đặc biệt mang đặc trưng truyền thống của vẻ đẹp tâm hồn những phụ nữ Việt – là thế mạnh riêng biệt trong cuộc so tài nhan sắc với Hoa hậu quý bà thế giới sắp tới đây.

kelly-trang-tran.jpg
 Hoa hậu Kelly Trang Trần

Bản quyền cuộc thi Mrs Vietnam World 2016 để tìm kiếm quý bà Việt Nam tham dự Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay thuộc về Hoa hậu Kelly Trang Trần. Chị là người đoạt giải trang phục dân tộc đẹp nhất từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2015.

Nguồn:Phunuvietnam.vn