Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới 2017 Selena Trịnh về nước đón sinh nhật đầm ấm

“Bước sang một tuổi mới là khoảnh khắc nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, còn điều gì hạnh phúc hơn khi được sẻ chia niềm vui ấy với những người yêu thương”- Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế giới Selena Trịnh đã chia sẻ như thế trong tiệc sinh nhật đầm ấm của mình tại quê nhà Việt Nam.
Hoa hậu Selena Trịnh
Trở về quê hương trong một dịp đặc biệt, hoa hậu Selena Trịnh đã vỡ òa hạnh phúc khi được người thân, bạn bè gửi những lời chúc mừng sinh nhật. Niềm vui ấy lại tăng lên bội phần khi bên cạnh người đẹp là cậu con trai kháu khỉnh.
Ngừoi đẹp hạnh phúc đón sinh nhật bên con trai
Buổi tiệc mừng sinh nhật hoa hậu Selena Trịnh được tổ chức trong khuôn viên nhà hàng sang trọng. Tất cả các vị khách mời và hoa hậu đã có những giây phút cười vui thả ga bên nhau, giữa mọi người không hề có khoảng cách mà rất gần gũi.
Với hoa hậu Selena Trịnh, việc được đón sinh nhật ngay tại quê nhà cũng là kỉ niệm không bao giờ quên được. Người đẹp cho biết đặc biệt trân quý những phút giây bên người yêu mến.
Trong chuyến trở về Việt Nam này, hoa hậu Selena Trịnh cũng có dịp thăm thú các cảnh đẹp của quê hương. “Dù đi đâu chăng nữa thì Việt Nam vẫn là nơi lưu giữ sợi dây máu thịt, là gốc rễ, cội nguồn để mỗi người dân Việt hướng về” – Hoa hậu bộc bạch.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, hoa hậu Selena cho biết vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực với vai trò của một hoa hậu quý bà, cố gắng lao động và thành công hơn để cống hiến cho gia đình, xã hội.

#baohoahaudoanhnhan