Hoa hậu Rita Đặng sang Malaysia ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc

Hoa hậu Rita Đặng đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình sang Malaysia ngồi ghế nóng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019.

Trước đó, hoa hậu Rita Đặng đã xác nhận thông tin nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 với vai trò người cầm cân nảy mực.

Người đẹp cho biết bản thân vì quá yêu thích mục tiêu, ý nghĩa mà sân chơi này hướng tới nên dù đang rất bận rộn với lịch trình công việc tại Việt Nam cô vẫn sắp xếp thời gian để tham dự.

Là một trong những nữ nghệ sĩ đa tài lại từng trải nghiệm và đăng quang ngôi vị hoa hậu Bikini ở một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Rita Đặng có đầy đủ kinh nghiệm cũng như năng lực để đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo.

Hơn thế, với cương vị là một người đi trước, hoa hậu Rita Đặng sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, trải nghiệm thực tế của mình để các thí sinh thực sự tỏa sáng.

Trước thềm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019, hoa hậu Rita Đặng cũng gửi lời chúc đến ban tổ chức cũng như các thí sinh sẽ nỗ lực hết mình để dành được kết quả ngoài mong đợi.

Được biết, chiều ngày 18/11/2019, hoa hậu Rita Đặng đã lên chuyến bay di chuyển từ Hà Nội tới Kualalumpur để đồng hành với các thí sinh và cùng hội đồng ban giám khảo theo dõi lịch trình luyện tập và sự cố gắng của top thí sinh lọt vào chung kết.

Nguồn: TCTTT