Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2018 chính thức khởi động

Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 là cuộc thi tìm kiếm người phụ nữ xinh đẹp, tinh tế, năng động và trách nhiệm trên toàn cầu. Cuộc thi có sự tham gia của ca sĩ Vũ Hà, nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, đạo diễn Lê Cung Bắc, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu Như Mai, Nhiếp ảnh gia Simon Cao.

Cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 35 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu: “Xinh đẹp – Tinh tế – Năng động – Trách Nhiệm”.

Tham gia cuộc thi, giá trị của người phụ nữ Việt Nam một lần nữa được khẳng định không chỉ bởi nhan sắc mà còn thể hiện qua sức mạnh trí tuệ và năng lực. Người phụ nữ có đầy đủ bản chất tốt đẹp để vươn ra xã hội nhằm tìm kiếm cơ hội xây dựng, phát triển những điều tích cực.

Cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 được tổ chức nhằm mục đích khơi gợi sự tự tin tiềm ẩn trong chính bản thân những người phụ nữ, tạo cơ hội cho họ tỏa sáng vượt ra bên ngoài thế giới. Chúng tôi mong muốn đưa những người phụ nữ trở về với giá trị và phẩm chất tốt đẹp vốn có của họ, những điều thiết yếu vốn có cho cuộc sống cá nhân cũng như trong các mối quan hệ xã hội nhằm mục đích ưu tiên cho những hoạt động cộng đồng.

Trở thành Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 sẽ là động lực để họ cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt Nam khẳng định giá trị của bản thân. Người nhận được danh hiệu Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 có cơ hội trở thành đại sứ cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong khu vực và Thế Giới.

Điều đặc biệt của chương trình, Vòng Chung kết Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018 sẽ được diễn ra tại Bangkok, Thailand – hứa hẹn mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn. Giám khảo tại đêm chung kết có Ca sĩ Vũ Hà, Nhạc sĩ – Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Đạo diễn Phan Cung Bắc, Nhiếp ảnh gia Simon Cao, Hoa hậu Quý bà Toàn cầu 2018 Như Mai… Cuộc thi có cơ cấu giải bao gồm: các giải chính: Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất, làn da đẹp nhất, được bình chọn nhiều nhất, mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, ứng xử hay nhất, hình thể đẹp nhất, mặc trang phục áo dài đẹp nhất, mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, có gương mặt khả ái nhất,  nhân ái, thân thiện nhất, có hình chụp đẹp nhất.

Cuộc thi có Ban Giám khảo gồm những văn nghệ sĩ, hoa hậu, photographer, nhà thiết kế có uy tín. Cuộc thi cũng có cố vấn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các thí sinh.

Khoảng 20 thí sinh vào Vòng Chung kết sẽ được tham gia các hoạt động vô cùng hấp dẫn như tập catwalk, ghi hình fitness, tham gia teambuiling và từ thiện cùng BTC và nhiều hoạt động khác tại Thailand

Giải thưởng của cuộc thi gồm:

Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2018Thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm Chung kết được trao danh hiệu “Hoa Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu 2018”. Tổng giải thưởng trị giá: 10.000 USD trong đó bao gồm: Sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ + Kỉ niệm chương

Á hậu 1 Thí sinh có số tổng điểm cao thứ 2 sau 5 phần thi.Tổng giá trị giải thưởng : 7.000 USD bao gồm: Kỷ niệm chương + Sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ.

Á hậu 2 Thí sinh có số tổng điểm cao thứ 3 sau 5 phần thi. Tổng giá trị giải thưởng : 5.000 USD bao gồm: Kỷ niệm chương + Sản phẩm, dịch vụ của nhà tài trợ.

Danh hiệu phụ Giải thưởng/giải: Kỷ niệm chương + trị giá giải thưởng 1.000 USD bao gồm sản phẩm/dịch vụ của nhà tài trợ.

Theo Men&Life